Bóng Rổ

Nhận định NGC Seahawks vs Ipswich Force 26/09 Australia QBL

Nhận định chính xác trước trận đấu bóng rổ – NGC Seahawks vs Ipswich Force – 16h30 ngày 26/09/2020 – Giải Australia QBL

Phong độ thi đấu bết bát và sức mạnh yếu kém, những cổ động viên lạc quan nhất của NGC Seahawks cũng khó đặt niềm tin cho họ trong kèo đấu này. Phía ngược lại, Ipswich Force rất cần điểm để cải thiện thứ hạng trên bảng đấu và họ sẽ không bỏ qua cơ hội này, cùng chờ xem thầy trò Chris Riches có thực hiện được ý đồ dễ dàng.

Nhận định NGC Seahawks

Jesse Lomax ghi nhiều điểm nhất cho NGC Seahawks nhưng cũng chỉ khiêm tốn với 17 điểm, theo cạnh có 2 tuyển thủ ghi trên 2 con số và chừng đó là không đủ để tạo ra bất ngờ trước Logan Thunder, thất bại đến như mọi lần với cách biệt 15 điểm chung cuộc. Nếu muốn tìm định nghĩa về đội “lót đường” tại mùa giải năm nay thì thầy trò Tom Haupt đang là ví dụ điển hình cho việc này, nhìn vào lịch sử đối đầu của NGC Seahawks đã nhuộm đỏ không hề có điểm xanh với chuỗi 8 thất bại liên tiếp từ đầu mùa. Những thống kê làm rõ thêm cho việc này khi hiệu số điểm âm đến 34.2 mỗi vòng đấu, tỉ lệ ném bóng chuẩn xác cả trận chỉ đạt 38% và ném 3 là 22.9%, bên cạnh đó chỉ có 2 tuyển thủ ghi điểm trên 2 con số và Jesse Lomax cao nhất với 13 mỗi vòng, chừng đó là chưa đủ để tạo ra tiếng nói trên Australia QBL.

Nhận định Ipswich Force

Không quá khó để nghiền nát đối thủ chiếu dưới USC Rip, đoàn quân của Chris Riches nhanh chóng tạo ra cách biệt lên đến 14 điểm ngay từ cuối set 1, Nathan Sobey dẫn đầu danh sách với 32 điểm cùng 3 tuyển thủ khác ghi điểm trên 2 con số đã giúp đội nhà có được chiến thắng chung cuộc 104-72. Sau bất ngờ hạ bệ SD Partans, thầy trò Chris Riches tiếp tục có chiến thắng trước những đội chiếu dưới và tạm xếp vị trí top5, khoảng cách đến top4 SC Phoenix chỉ là hiệu số điểm do đó họ cần có kết quả tích cực trong kèo đấu này để vươn lên dẫn trước. Đối đầu “kho điểm” NGC Seahawks sẽ là cơ hội không thể tốt hơn cho những toan tính phía trước, hàng công mạnh mẽ với 91.3 điểm trung bình, dẫn đầu là Nathan Sobey ghi đến 31.3 điểm cùng 4 tuyển thủ khác ghi trên 2 con số, đây sẽ là lực lượng giúp họ áp đảo NGC Seahawks.

Tỷ lệ NGC Seahawks vs Ipswich Force

Tỷ lệ chấp NGC Seahawks vs Ipswich Force

Sức mạnh áp đảo từ Ipswich Force khiến họ chấp điểm khá lớn trong kèo đấu này dù phải làm khách, tuy nhiên Ipswich Force không quá sáng kèo khi thua 2/3 vòng gần nhất, ngược lại thi đấu yếu kém nhưng NGC Seahawks có 3 vòng thắng kèo liên tiếp, vì vậy lựa chọn NGC Seahawks sẽ là quyết định đúng đắn.

Tỷ lệ Tài/Xỉu NGC Seahawks vs Ipswich Force

NGC Seahawks kết thúc 2 vòng liên tiếp với niềm vui cho người cửa xỉu, ngược lại Ipswich Force cũng có 3/4 vòng gần nhất theo xu hướng này, vì vậy cửa tài sẽ là bến đỗ hứa hẹn cho nhà đầu tư trong kèo đấu này.

Dự đoán đội hình ra sân NGC Seahawks vs Ipswich Force

NGC Seahawks: Jesse Lomax, Loseli Tupou, David Fynn, Spencer Taleni, Jordi Anger

Ipswich Force: Jason Ralph, Jesse Ghee, Kane Bishop, Nathan Sobey, Ryan Jeffires,

Dự đoán tỉ số NGC Seahawks vs Ipswich Force

NGC Seahawks 68-92 Ipswich Force

Advertisement

Post Comment