Bóng Rổ

Nhận định Gold Coast Rollers vs Northside Wizards 26/09 Australia QBL

Nhận định chính xác trước trận đấu bóng rổ – Gold Coast Rollers vs Northside Wizards – 16h00 ngày 26/09/2020 – Giải Australia QBL

Không quá chênh lệch sức mạnh, thứ hạng của 2 đội nằm sát nhau khiến kèo đấu Gold Coast Rollers vs Northside Wizards khá cân bằng, mặc dù vậy điểm then chốt sẽ là sàn đấu. Cùng chờ xem thầy trò John Szigeti có tận dụng được để tạo ra sự khác biệt hay Northside Wizards sẽ ca khúc khải hoàn sau 4 set thi đấu.

Nhận định Gold Coast Rollers

Jalen Patton Croker dẫn đầu danh sách với 21 điểm 7 rebounds, tuy nhiên theo sau anh cũng chỉ có thêm 2 tuyển thủ ghi trên 2 con số và chừng đó là chưa đủ để tìm kiếm được set dẫn điểm danh dự trước Brisbane Capitals huống chi tạo ra bất ngờ trên sân khách, thất bại đến như điều tất yếu với cách biệt chung cuộc 18 điểm. Không được đánh giá quá cao tại Australia QBL, thành tích bết bát của thầy trò John Szigeti từ đầu mùa càng là lý do khiến các đội top trên xem họ như “kho điểm”, tạm xếp vị trí thứ 8/12 với chỉ 2 chiến thắng sau 7 vòng đấu. Tỉ lệ ném bóng toàn trận chỉ đạt 45.2% và có 81.5 điểm ghi được điều này không thể bù đắp 87.6 điểm bị lọt rổ mỗi vòng và hiệu số điểm âm là tín hiệu của những đội yếu kém. Tân binh Jalen Patton Croker cho thấy phong độ ấn tượng với 19.4 điểm mỗi vòng, bên cạnh đó có 2 tuyển thủ khác ghi điểm trên 2 con số cùng lợi thế sàn đấu sẽ giúp Gold Coast Rollers có được chiến thắng trước Northside Wizards.

Nhận định Northside Wizards

Lợi thế sân nhà giúp Northside Wizards nhập cuộc đầy hưng phấn với 6 điểm dẫn trước so với SW Metro Pirates, tuy nhiên lợi thế này nhanh chóng bị san lấp bởi sức mạnh của đối thủ và dù Cameron Thew có ghi đến 26 điểm, 10 rebounds thì cũng không thể tạo ra khác biệt, qua đó Northside Wizards nhận thất bại chung cuộc với tỉ số 82-93. Không khá khẩm hơn Gold Coast Rollers là bao, Northside Wizards chịu số phận nhóm dưới với khả năng cạnh tranh thấp kém, trải qua 7 vòng đấu họ xếp 10/12 đội với 2/7 chiến thắng và chỉ kém Gold Coast Rollers về hiệu số điểm. Tín hiệu khả quan gần đây khi Northside Wizards gạt chân đội nhóm trên Toowoomba Mountaineers với tỉ số áp đảo 91-53, mặc dù vậy những thông số cho thấy Northside Wizards khá lép vế khi hiệu số điểm âm 9 mỗi vòng, tỉ lệ ném chuẩn xác chỉ đạt 45.1% và chuyến làm khách sẽ là ngày sóng gió.

Tỷ lệ Gold Coast Rollers vs Northside Wizards

Tỷ lệ chấp Gold Coast Rollers vs Northside Wizards

Dù đứng kèo trên nhưng Gold Coast Rollers đang đánh mất niềm tin của nhà đầu tư với 2/3 vòng thua kèo, ngược lại Northside Wizards sẽ là điểm đến hứa hẹn với 3 vòng thắng kèo liên tiếp, do đó lựa chọn Northside Wizards sẽ là quyết định đúng đắn.

Tỷ lệ Tài/Xỉu Gold Coast Rollers vs Northside Wizards

Northside Wizards kết thúc 2/3 vòng gần nhất với niềm vui cho người cửa xỉu và ngược lại 4/6 vòng gần nhất Gold Coast Rollers cũng kết thúc với tổng điểm thấp hơn 159.5 điểm, vì vậy cửa xỉu sẽ sáng hơn trong kèo đấu này.

Dự đoán đội hình ra sân Gold Coast Rollers vs Northside Wizards

Gold Coast Rollers: Adrian LaFleur, Levi Franland, Tidjane Diop, Tom Howard, Jalen Patton Croker

Northside Wizards: Luke Stewart, James Ringholt, Cameron Thew, Zach Williams Hook, Mitchell Elliott.

Dự đoán tỉ số Gold Coast Rollers vs Northside Wizards

Gold Coast Rollers 79-75 Northside Wizards

Advertisement

Post Comment