Bóng Rổ

Nhận định USC Rip City vs SD Spartans 02/10 Australia QBL

Nhận định chính xác trước trận đấu bóng rổ – USC Rip City vs SD Spartans – 17h00 ngày 02/10/2020 – Giải Australia QBL

Những cổ động viên lạc quan nhất của USC Rip City cũng khó đặt niềm tin cho họ trong kèo đấu này, chuỗi thất bại nhiều khả năng sẽ kéo dài lên con số 5 liên tiếp. Chiều ngược lại, thầy trò CJ Bruton rất cần thêm điểm số để theo chân nhóm dẫn đầu, vì vậy họ sẽ thi đấu cẩn thận. Cùng chờ xem SD Spartans có đạt được ý đồ dễ dàng hay USC Rip City sẽ vùng lên trong kèo đấu không cân sức.

Nhận định USC Rip City

Mặc dù có đến 5 tuyển thủ ghi điểm trên 2 con số nhưng trong đó chỉ 1 mình Riley Cordwell ghi trên 15 điểm, tỉ lệ ném 3 toàn đội khá khiêm tốn với chỉ 24.2% và chừng đó chưa thể giúp họ tạo ra bất ngờ cùng thất bại chung cuộc 73-86 trước Logan Thunder. Mùa giải thất bát cho thầy trò Nathan Arousi với chỉ 2 chiến thắng sau 9 vòng đấu, qua đó xếp vị trí 11/12 đội, khoảng cách cùng đối thủ chênh lệch đến 8 bậc đã cho thấy hi vọng ra về có điểm gần như là không có. Hiệu số điểm âm lên đến 17.2 mỗi vòng, tỉ lệ ném rổ toàn trận chỉ đạt 68.2%, bên cạnh đó với trung bình 3 tuyển thủ ghi điểm trên 2 con số là chưa đủ để tạo ra điều bất ngờ trong lượt trận này.

Nhận định SD Spartans

Anei Mourter dẫn đầu với 20 điểm, 5 rebounds cùng 2 tuyển thủ khác ghi điểm trên 2 con số, mặt trận phòng ngự của SD Spartans hoạt động hiệu quả khi chặn bóng 56.7% toàn trận qua đó từ từ bóp nghẹt Sunshine Phoenix xuyên suốt trận đấu trước khi kết thúc với tỉ số chênh lệch 15 điểm. Thi đấu ấn tượng từ đầu mùa, trải qua 9 vòng có đến 7 chiến thắng, qua đó tạm xếp vị trí top2, khả năng cạnh tranh top1 cùng RedCity Roar là không khả quan bởi đối phương đã bỏ xa 2 điểm trong khi còn lại 3 vòng đấu, bên cạnh đó tranh giành top2 sẽ khá gay cần bởi họ và Brisbane đang bằng điểm. Mặt trận tấn công mạnh mẽ với 99.4 điểm mỗi vòng, tỉ lệ ném chuẩn xác toàn trận đạt 57.8% và hiệu số điểm dương 20.3 mỗi vòng. Tân binh Anthony Drmic cùng Anei Mourter cho thấy sự xuất sắc với 39.4 điểm đóng góp từ cả 2, đây sẽ là những nhân tố hủy diệt USC Rip City.

Tỷ lệ USC Rip City vs SD Spartans

Tỷ lệ chấp USC Rip City vs SD Spartans

Dù thi đấu bết bát nhưng USC Rip City đang là bến đỗ hứa hẹn cho nhà đầu tư với 3/4 vòng thắng kèo gần nhất, ngược lại SD Spartans không quá ấn tượng với chỉ 3/5 vòng thắng kèo, vì vậy lựa chọn USC Rip City sẽ mang lại tỉ lệ thắng cao hơn.

Tỷ lệ Tài/Xỉu USC Rip City vs SD Spartans

SD Spartans kết thúc 4/6 vòng gần nhất với tổng điểm cao hơn 164.5 điểm, ngược lại 3 vòng liên tiếp gần nhất USC Rip City cũng giúp người chơi cửa tài hân hoan ra về, do đó lựa chọn tài sẽ là quyêt định đúng đắn.

Dự đoán đội hình ra sân USC Rip City vs SD Spartans

USC Rip City: Matt Hancock, Dane Glover, Isaih Tueta, Flyn Otoole, Tyler Allen

SD Spartans: Tamuri Wigness, Anthony Drmic, Tyrell Harrison, Callum Dalton, Kon Anguik

Dự đoán tỉ số USC Rip City vs SD Spartans

USC Rip City 77-94 SD Spartans

Advertisement

Post Comment