Bóng Rổ

Nhận định SC Phoenix vs Northside Wizards 02/10 Australia QBL

Nhận định chính xác trước trận đấu bóng rổ – SC Phoenix vs Northside Wizards – 17h00 ngày 02/10/2020 – Giải Australia QBL

Thi đấu bết bát, chạm trán đối thủ xếp trên đến 5 bậc khiến những cổ động viên lạc quân nhất của Northside Wizards cũng khó đặt lòng tin cho đội nhà. Chiều ngược lại, vượt trội hơn về mọi thứ không quá khó để thầy trò Vern Robateau tìm kiếm chiến thắng, cùng chờ xem họ có thực hiện ý đồ dễ dàng hay Northside Wizards sẽ vùng lên manh mẽ trong kèo đấu không cân sức.

Nhận định SC Phoenix

Jamaal Robateau dẫn đội với 27 điểm, cùng với 3 tuyển thủ khác ghi điểm trên 2 con số, chừng đó chỉ giúp đoàn quân của Vern Robateau có được 1 set dẫn điểm danh dự trước khi kết thúc chung cuộc 79-94 trước SD Spartans. Với 5 chiến thắng sau 8 vòng đấu, SC Phoenix tạm xếp vị trí top5 và cách biệt top4 IPS Force chỉ 1 điểm, bên cạnh đó SW Metro đã đuổi rất gần khi san bằng khoảng cách, trận thua đã để lại khá nhiều mối nguy và thầy trò Vern Robateau bắt buộc phải thắng trong kèo đấu này nếu còn hi vọng bước tiếp. Mặt trận tấn công mạnh mẽ tạo hiệu số điểm dương trung bình 9.0 mỗi vòng, dẫn đầu là Jamaal Robateau ghi 26.0 điểm cùng Nelson Kahler có 14.4 rebounds, đây là những nhân tố tạo ra sự khác biệt. Sân nhà sẽ giúp họ thi đấu tự tin với 3/4 chiến thắng gần nhất tại đây.

Nhận định Northside Wizards

Chuyến làm khách khó khăn khi để bị dẫn trước từ đầu, nhưng với sự xuất sắc của Jacob Arthur khi đóng góp đến 20 điểm 7 rebounds, cùng Cameron Thew với 15 điểm, 15 rebounds, đã giúp đội nhà bám đuổi Gold Coast từng phút trên sân, mặc dù vậy mọi nỗ lực tan biến với pha buzzer-beater của Jalen Patton Croker, khiến kết thúc chung cuộc 72-74. Thất bại thứ 6 của Northside Wizards chỉ sau 8 vòng đấu, vị trí thứ 10/12 không quá ngạc nhiên so với thành tích bết bát, chơi theo thiên hướng phòng ngự nên cho dù thua thì cách biệt không quá lớn, hiệu số điểm âm 8.1 mỗi vòng. Ngược lại mặt trận tấn công kém sắc với chỉ 3 tuyển thủ ghi trên 2 con số, dẫn đầu là Cameron Thew với 15.6 điểm, 9 rebounds, chừng đó là khó thể tạo ra bất ngờ trong kèo đấu này. Sân khách khiến họ yếu vía với 4 thất bại liên tiếp gần nhất.

Tỷ lệ SC Phoenix vs Northside Wizards

Tỷ lệ chấp SC Phoenix vs Northside Wizards

SC Phoenix đang là điểm đến thiếu an toàn trong kèo đấu này khi có đến 4 lần liên tiếp thua kèo, ngược lại Northside Wizards sẽ sáng hơn cho nhà đầu tư với 3/4 lần thắng kèo gần nhất, vì vậy lựa chọn Northside Wizards sẽ là quyết định đúng đắn.

Tỷ lệ Tài/Xỉu SC Phoenix vs Northside Wizards

SC Phoenix kết thúc 4/5 vòng gần nhất với tổng điểm cao hơn 168.5 điểm, ở phía bên kia Northside Wizards đã đưa người chơi cửa tài đến chiến thắng trong 4/6 vòng gần đây, do đó lựa chọn cửa tài sẽ mang lại tỉ lệ thắng cao hơn.

Dự đoán đội hình ra sân SC Phoenix vs Northside Wizards

SC Phoenix: Kenny Chery, Tyler Kalinoski, Dusan Ristic, T.J Cline, Drew Crawford

Northside Wizards: Jacob Arthur, James Ringholt, Cameron Thew, Luke Stewart, Mitchell Elliott

Dự đoán tỉ số SC Phoenix vs Northside Wizards

SC Phoenix 91-78 Northside Wizards

Advertisement

Post Comment