Bóng Rổ

Nhận định SD Spartans vs SC Phoenix 26/09 Australia QBL

Nhận định chính xác trước trận đấu bóng rổ – SD Spartans vs SC Phoenix – 17h00 ngày 26/09/2020 – Giải Australia QBL

Tâm điểm ngày thi đấu hôm nay chắc chắc là cuộc đối đầu giữa SD Spartans vs SC Phoenix khi cả 2 đội đều đang nằm trong top4. Được đánh giá nhỉnh hơn về sức mạnh cùng lợi thế sàn đấu, thầy trò CJ Bruton đứng trước cơ hội nhân đôi cách biệt với nhóm bám đuổi, cùng chờ xem SD Spartans có tìm kiếm được chiến thắng dễ dàng hay SC Phoenix sẽ ca khúc khải hoàn sau 4 set thi đấu.

Nhận định SD Spartans

Sau thất bại bất ngờ trước đội chiếu dưới Ipswich Force, mọi ức chế dồn nén của SD Spartans dường như trút xuống đầu Toowoomba Mountaineers, chỉ với 25’ trên sân Callum Dalton đã tỏa sáng rực rỡ với 35 điểm, 11 rebounds, toàn bộ các tuyển thủ của SD Spartans đều thi đấu dưới 25’ nhưng có đến 7 cái tên ghi điểm trên 2 con số, qua đó nhấn chìm đối thủ cả 4 set thi đấu và kết thúc với cách biệt chênh lệch 53 điểm. Thành tích khá ấn tượng từ đầu mùa giải với 6/8 chiến thắng, đoàn quân của CJ Bruton leo lên vị trí top3 và chỉ thua kém top2 Brisbane đúng 1 điểm, do đó đụng độ SC Phoenix sẽ là cơ hội để san bằng cách biệt. Khả năng tấn công mạnh mẽ đứng top4 với 100.1 điểm mỗi vòng, tỉ lệ ném chuẩn xác 57.1% và hiệu số dương lên đén 21.2 điểm trung bình, những thông số cho thấy sự mạnh mẽ của SD Spartans, bên cạnh đó điểm tựa sàn đấu sẽ như thành viên thứ 6 trên sân giúp họ áp đảo SC Phoenix trong kèo đấu này.

Nhận định SC Phoenix

Không khó để tìm kiếm chiến thắng trước “kho điểm” USC Rip, người ghi đậm dấu ấn có lẽ là Nelson Kahler khi anh cho thấy sức rướn mạnh mẽ từ thể hình với 28 lần thành công trong tình huống tranh chấp bóng bật bảng, bên cạnh đó cũng ghi được 19 điểm và 5 tuyển thủ khác ghi trên 2 con số đã giúp đội nhà kết thúc ngày thi đấu với tỉ số 100-80. Giống như SD Spartans, đoàn quân của Vern Robateau chỉ để thất bại 2 lần xuyên suốt từ đầu mùa giải, điều khiến họ xếp dưới chính là thi đấu ít hơn SD Spartans 1 game và cuộc đối đầu trực tiếp sẽ là cơ hội không thể tốt hơn hạ bệ đối phương. Cũng theo lối chơi tấn công chủ yếu, dẫn đầu bởi Jamaal Robateu với 25.9 điểm mỗi vòng cùng 4 tuyển thủ khác ghi điểm trên 2 con số, đây sẽ là những nhân tố giúp SC Phoenix tạo ra điều khác biệt.

Tỷ lệ SD Spartans vs SC Phoenix

Tỷ lệ chấp SD Spartans vs SC Phoenix

SD Spartans đứng chiếu trên là điều dễ hiểu khi họ có vô vàn lợi thế, tuy nhiên họ không phải là điểm đến sáng kèo với 4/6 lần khiến người chơi ôm hận, chiều ngược lại SC Phoenix đang là bến đỗ tiềm năng với 2/3 vòng thắng kèo gần nhất, vì vậy lựa chọn SD Spartans sẽ là quyết định đúng đắn.

Tỷ lệ Tài/Xỉu SD Spartans vs SC Phoenix

SD Spartans kết thúc 4 vòng liên tiếp với niềm vui giành cho người cửa tài, phía bên kia SC Phoenix cũng có 3/4 vòng gần nhất tương tự, do đó cửa tài đang là điểm đến hứa hẹn cho nhà đầu tư.

Dự đoán đội hình ra sân SD Spartans vs SC Phoenix

SD Spartans: Tamuri Wigness, Anthony Drmic, Tyrell Harrison, Callum Dalton, Kon Anguik

SC Phoenix: Zeke Meehl, Jamaal Robateau, Nelson Kahler, Jonathan Janssen, Bede Hooper

Dự đoán tỉ số SD Spartans vs SC Phoenix

SD Spartans 92-81 SC Phoenix

Advertisement

Post Comment