Top 10

Top 7 cầu thủ đầu hói được yêu thích nhất làng túc cầu

Top 7 cầu thủ đầu hói được yêu thích nhất làng túc cầu

Sự xói mòn các nang tóc của các cầu thủ đã tồn tại như một biểu tượng của họ và dường như nó không cản trở khả năng bóng đá.

Brad Friedel 

Với Friedel, chúng tôi đang vật lộn để chấp nhận sự thật anh ấy từng có tóc – nhưng anh ấy đã làm và nó trông thật kỳ lạ. Vẫn còn sót lại nó khi anh gia nhập Liverpool, nhưng chúng tôi sẽ luôn nhớ rằng cái đầu hói của anh bay trong không trung tạo ra những pha cứu thua – và thậm chí ghi bàn cho Blackburn năm 2004.

Steve Stone 

Có lẽ một phần lý do chúng tôi thích những cầu thủ bóng đá hói là vì nó nhắc nhở chúng tôi rằng họ không hoàn hảo. Những người làm bóng đá hói là tất cả mọi người, mang lại hy vọng cho chúng ta tất cả những gì chúng ta chắc chắn vẫn có thể làm được nếu chỉ có chúng ta có thể bị làm phiền để có đủ sức khỏe. Chà, Steve Stone rất tốt bụng khi bị hói ở độ tuổi 20, là người mà hầu như toàn bộ sự nghiệp của anh ấy và vì vậy hãy để tất cả chúng ta chia sẻ về thành tích của anh ấy khi chuyển sang Anh.

Lee Carsley

Carsley là một anh hùng tại Everton, giúp họ tham dự Champions League và ghi bàn thắng trong trận derby vùng Mershireide lần thứ 200, anh là một máy quét hung hăng thật sự ở khu trung tuyến.

Frank Leboeuf 

Leboeuf là một phần của đội bóng quốc tế Chelsea của Ruud Gullit giúp họ giành được chiếc cúp lớn đầu tiên sau 27 năm vào năm 1997 cùng với Gianluca Vialli, Roberto Di Matteo và  Gianfranco Zola. Anh ấy cũng đã vô địch World Cup cùng Pháp năm 1998, ra khỏi băng ghế dự bị sau thẻ đỏ của Lauren Blanc trong trận chung kết đáng nhớ đó và khiến Ronaldo của Brazil im lặng.

Gianluca Vialli

Không có quá nhiều cầu thủ nước ngoài ở Premier League hồi những năm 90, nhưng đột nhiên chúng tôi bắt đầu xem những cầu thủ như Vialli. Vialli chỉ chơi 3 mùa giải nữa sau khi gia nhập The Blues vào năm 1996, trở thành HLV trưởng của họ vào năm 1998.

Attilio Lombardo 

Họ chỉ được thăng hạng vào cuối mùa giải trước, và trong số những bản hợp đồng khác của họ vào mùa hè đó là Kevin Miller, Hermann Hreidarsson, Paul Warhurst và Neil Emblen. Bên cạnh Oliverardo, cầu thủ nước ngoài duy nhất khác bắt đầu trận đấu đầu tiên của Eagles là Kevin Muscat. Hãy bắt đầu mùa giải tiếp theo, chỉ 2 năm sau khi “Con đà điểu” đã ghi bàn trong trận Siêu cúp Paris Juve năm 1996 của Juve, anh ấy đã từng chơi ở giải hạng 2 của Anh.

Zinedine Zidane

Hãy cho tôi Zinedine Zidane và mười ván gỗ và tôi sẽ giành cho bạn chức vô địch Champions League – Sir Alex Ferguson. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên màn trình diễn của anh ấy trước Brazil trong trận tứ kết World Cup 2006 với hàng loạt pha xử lý qua mặt dàn sao thượng hạng của Brazil năm đó.

Advertisement

Post Comment