Top 10

Top 7 thương vụ chuyển nhượng đổ bể bởi kiểm tra y tế thất bại

Advertisement

Top 7 thương vụ chuyển nhượng đổ bể bởi kiểm tra y tế thất bại

Sẽ rất thất vọng khi NHM nghe CLB của bạn chuẩn bị ký hợp đồng với một cầu thủ mới – nhưng việc chuyển nhượng đổ bể vì kiểm tra y tế thất bại

Advertisement

Demba Ba

Vào tháng 1 năm 2011, Ba đã chuẩn bị gia nhập Stoke City trong một hợp đồng trị giá 6 triệu bảng từ Hoffenheim, chỉ để Potters sau đó đề xuất một động thái cho mượn – không thể đồng ý – sau những lo ngại về y tế. Có, tôi rất ngạc nhiên, anh ấy nói với Sky Sports. Tôi thực sự nghĩ rằng tôi sẽ vượt qua y tế một cách dễ dàng bởi vì tôi đã chơi tất cả trận đấu trong nửa đầu mùa giải. Tôi chắc chắn 100% rằng tôi có thể kết thúc mùa giải này và chơi toàn bộ sự nghiệp của mình mà không gặp vấn đề gì. Ba tiếp tục thay vào đó gia nhập West Ham, ghi 7 bàn sau 13 lần ra sân trước khi chuyển sang Newcastle United và Chelsea.

Ruud Van Nistelrooy

Van Nistelrooy tiếp tục trở thành một trong những cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất của kỷ nguyên Premier League khi anh gia nhập câu lạc bộ vào năm 2001, nhưng điều đó gần như không xảy ra. Tiền đạo này đã được chuyển đến Old Trafford vào mùa hè năm 2000, nhưng đã thất bại trong 2 lần kiểm tra y tế và việc chuyển nhượng đã bị hủy bỏ. Cuối tuần đó, Van Nistelrooy bị đứt dây chằng chéo trước, giữ anh ta trong một năm, nhưng United đã hồi sinh lại thỏa thuận một khi anh ta đã chứng minh được thể lực của mình.

Charlie Austin

Thành thật mà nói, tôi không muốn chơi bóng đá sau đó, thật ra, Austin Austin đã nói với FourFourTwo vào năm 2014 trong khi phản ánh về một y tế thất bại khi thấy sự sụp đổ của Hull City. Thay vào đó, tiền đạo này tiếp tục gia nhập QPR, sa thải đội bóng để thăng hạng trong mùa giải đầu tiên. Vào năm 2015, một vụ chuyển nhượng tiềm năng sang West Ham đã không thành hiện thực sau khi chủ tịch Hammers David Sullivan nói với podcast KUMB rằng anh ta không có dây chằng ở đầu gối.

John Hartson

Hartson trở thành người hùng ở Celtic, ghi 109 bàn sau 5 năm ở câu lạc bộ, nhưng anh ấy gần như đã gia nhập đối thủ khốc liệt Rangers năm trước khi anh ấy chuyển đến Parkhead. Vụ chuyển nhượng từ Wimbledon đã thất bại, và tiền đạo này đã nói với Open Goal hồi đầu năm rằng anh ấy đã tránh được một viên đạn bằng cách không chuyển đến Ibrox. Hartson cũng thất bại trong các bài kiểm tra thể lực trước khi chuyển nhượng tiềm năng cho Tottenham và Charlton.

George Boyd

Boyd đã chứng kiến ​​một sự di chuyển từ Nottingham đến Peterborough sụp đổ vào năm 2013 không phải do những lo ngại về thể lực của anh ấy, mà là do một bài kiểm tra mắt không thể kết luận được. Toàn bộ sự ô nhục, toàn bộ sự việc, chủ tịch của ông Peter Posh Darragh MacAnthony đã tweet. George đồng ý các điều khoản với Forest và đến đó để khám chữa bệnh. Anh ta đã chơi 300 trận và ghi bàn từ nửa đường trong tháng trước, nhưng Forest nói rằng anh ta có vấn đề về thị lực.

Loic Remy

Sau khi gia nhập Premier League cho QPR đầu tiên và sau đó là Newcastle, Remy đã xuất hiện trên đường tới Liverpool trong một động thái trị giá 8 triệu bảng vào năm 2014. Liverpool, tuy nhiên, lo ngại về một vấn đề tiềm ẩn với trái tim của tiền đạo người Pháp, và cuối cùng anh ấy đã gia nhập Chelsea.

Gabriel Milito

Một người chiến thắng Champions League với Barcelona năm 2011, Miito gần như gia nhập Real Madrid gần một thập kỷ trước đó, chỉ vì động thái bị hủy bỏ do vấn đề với đầu gối của anh ấy. Thay vào đó, hậu vệ này đã tới Real Zaragoza, nơi anh đã trải qua 4 mùa giải trước khi chuyển đến Nou Camp. Tuy nhiên, thảm họa đã xảy ra với Milito, khi anh bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng vào cuối mùa giải đầu tiên tại Barca, đã loại anh ra trong gần 2 năm, bao gồm cả mùa giải ăn 3 của câu lạc bộ.

Advertisement