Top 10

Top 7 cầu thủ chơi tiểu xảo nhất lịch sử Premier League

Top 7 cầu thủ chơi tiểu xảo nhất lịch sử Premier League

Mọi người đều thích nhìn thấy một tên khốn chơi cho đội của họ và trong kỷ nguyên Premier League tồn tại những gã đồ tể chính hiệu.

Roy Keane

Cựu đội trưởng của Manchester United, Keane nổi tiếng với hình tượng người đàn ông cứng rắn, với vụ ẩu đả với Patrick Vieira và cuộc trả thù  với Alf-Inge Haaland chỉ là 2 ví dụ điển hình. Bản chất hung dữ của anh ấy đến nỗi anh ấy có thể khiến bất cứ ai sợ hãi, với cựu trọng tài Mark Clattenburg nói: Tôi vẫn mỉm cười khi lần đầu tiên tôi bắt gặp Roy Keane. Anh ấy hét vào mặt chúng tôi một góc và tôi chắc chắn đó là một cú đá vào khung thành, nhưng vì anh ấy hét rất to vào chúng tôi, tôi đã cho quả phạt góc. Tôi đã hóa đá bởi anh ấy.

Vinnie Jones

Thành viên chính của ‘Crazy Gang’ của Wimbledon, bất kỳ điểm nổi bật nào từ những năm đầu của Premier League có thể sẽ khiến Jones tự tung mình vào những cuộc giải quyết mà chỉ nhận được thẻ vàng và cảnh báo từ các quan chức. Và vào năm 1995, anh ta thậm chí còn mở rộng cho các nhà báo khi anh ta cắn mũi phóng viên Daily Mirror Ted Oliver, 3 năm sau khi chọc giận FA bằng cách phát hành một video Giáng sinh mang tên ‘Những người đàn ông cứng rắn’.

David Batty

Cựu sao mai học viện Leeds, Batty nổi tiếng với phong cách chơi bóng băm bổ. Trong các chiến hữu, tôi muốn Batts đi cùng với tôi, anh chàng đồng đội cũ Tony Dorigo, người đã nhớ lại một sự cố huấn luyện khi Batty phá vỡ hàm răng của Keith Curle. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã đưa khuỷu tay anh ấy vào hàm.

Robert Huth

Trên thực tế, vào tháng 1 năm 2013, Huth đã bị chấn thương ở đầu trong vòng 3 phút trong trận đấu của Stoke với Wigan cần 28 mũi khâu – nhưng trung vệ người Đức đã không đưa họ vào cho đến khi anh ta hoàn thành đủ 90 phút. Chúng tôi đã dành 15, 16 năm qua với dinh dưỡng, tập gym, làm cho những cầu thủ bóng đá trở nên mạnh nhất có thể.

Jaap Stam

Cái đầu hói và ánh mắt đe dọa thêm vào đó của Stam khiến anh ta trở thành một trung vệ khó chơi khét tiếng. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2012, Stam được hỏi liệu anh ta có phải là người khó tính không, anh ta trả lời: Một người chơi gần đây đã đánh vào đầu tôi, vì vậy tôi đã túm lấy anh ta và nhét anh ta vào đầu. Anh ấy trông hơi xanh mặt khi tôi để anh ấy đi. Và một trong những tiếc nuối lớn nhất của Sir Alex Ferguson tại Manchester United đã rời Premier League để qua Lazio sau đó.

Thomas Gravesen

Có lẽ là một người đàn ông khó tính trong thời đại Premier League, Gravesen có được biệt danh là ‘Chó điên’ trong thời gian ở Everton. Anh ấy đã bị bỏ quên khi anh ấy rời Real Madrid, nơi anh ấy đã chọc giận HLV Fabio Capello sau một pha xử lý khủng khiếp với Robinho trong tập luyện.

Neil Ruddock

Tôi chỉ có ý định bẻ gãy một chân chứ không phải cả hai. Razor nói với talkSPORT về một sự cố trong trận đấu dự bị, trong đó Andy Cole được phát hiện bị gãy cả chân trái và chân phải. Ruddock cũng làm gãy xương hàm của Peter Beardsley trong trận đấu năm 1995 khi Liverpool của anh chạm trán kình địch Man United.

Advertisement

Post Comment