Top 10

Top 7 cầu thủ chơi xấu nhất lịch sử nhất Premier League

Top 7 cầu thủ chơi xấu nhất lịch sử nhất Premier League

Ngoại Hạng Anh nổi tiếng với sự khắc nghiệt và thi đấu tranh chấp quyết liệt, rất nhiều cầu thủ nổi tiếng với sự chém đinh chặt sắt.

LEE BOWYER

Bowyer được xếp hạng trong số những tiền vệ xuất sắc nhất của Premier League vào đầu những năm 2000 nhưng có một điều tối kỵ là Bowyer đã ghi có 5 thẻ đỏ và 100 thẻ vàng ở Premier League. Tuy nhiên, tội lỗi lớn nhất của anh ấy đã đến ở UEFA Cup, nơi một pha xử lý với tiền vệ Steven Gerard làm anh ấy bị cấm trong 6 trận đấu. Bowyer cũng tạo ra những tiêu đề tiêu cực tại Newcastle sau khi ẩu đả với đồng đội Kieron Dyer trong trận thua 3-0 trước Aston Villa khi cả 2 cầu thủ bị đuổi khỏi sân.

PATRICK VIEIRA

Viera đã có 8 lần bị đuổi tại Premier League, anh là tiền vệ trung tâm máu lửa, không bao giờ né tránh một cuộc đối đầu, Vieira đã trải qua 5 mùa liên tiếp từ 1999 đến 2004 với Arsenal, trong đó anh bị đuổi khỏi sân ít nhất một lần và bị lôi kéo vào một loạt các cuộc ẩu đả xấu xí – bao gồm trận mà anh hoàn nhổ nước bọt vào Alex Neil của West Ham. Không cầu thủ nào của Arsenal nhận thẻ phạt dưới thời Arsene Wenger nhiều hơn anh.

THIS PICTURE CAN ONLY BE USED WITHIN THE CONTEXT OF AN EDITORIAL FEATURE. NO WEBSITE/INTERNET USE UNLESS SITE IS REGISTERED WITH FOOTBALL ASSOCIATION PREMIER LEAGUE. Arsenal’s Patrick Vieira celebrates scoring their first goal against Tottenham during the AXA FA Cup Semi Final game at Old Trafford, Manchester. * 21/11/2001: Patrick Vieira believes Arsenal can banish their away-day blues in Europe and their history of pain in Spain by making a flying start to the second round phase of the Champions League against Deportivo La Coruna. THIS PICTURE CAN ONLY BE USED WITHIN THE CONTEXT OF AN EDITORIAL FEATURE. NO WEBSITE/INTERNET USE UNLESS SITE IS REGISTERED WITH FOOTBALL ASSOCIATION PREMIER LEAGUE.

DUNCAN

Duncan Disorderly đã bị đuổi khỏi sân 8 lần khi khoác áo The Toffees, hậu vệ người Scotland là trung vệ chơi đầy máu lửa. Anh đã bị đuổi khỏi sân sau khi cố gắng đẩy mạnh tiền vệ Steffen Freund của Leicester City, nhưng những trò hề của ông đã lên đến đỉnh điểm vào tháng 2 năm 2006 khi đấm Paul Scharner của Wigan, anh ấy đã ở trên sân chỉ 7 phút.

EL HADJI DIOUF

Diouf chỉ nhặt bị 1 thẻ đỏ ở Premier League nhưng bị nhiều người hâm mộ Premier League chê trách bằng những trò hề khó chịu của mình. Anh ấy lần đầu tiên bị thẻ phạt tại Liverpool vào năm 2003 sau khi nhổ nước bọt vào người hâm mộ Celtic trong trận đấu với UEFA Cup. Diouf tại câu lạc bộ mới Bolton lại nhổ vào mặt Arjen de Zeuw của Portsmouth 1 năm sau đó. Khi khoác áo Blackburn mang lại nhiều ấn tượng xấu hơn khi Diouf lần đầu tiên đụng độ với một cậu bé nhặt bóng của Everton trước khi bị HLV của QPR là Neil Warnock vì đã làm Jamie Mackie bị gãy chân trong một trận đấu tại FA Cup.

ROY KEANE

Một đội trưởng tuyệt vời cho Manchester United, Roy Keane là con quái vật càn quét mọi đối thủ giúp dọn dẹp tuyến giữa Qủy đỏ. Một nhân vật dữ dội trong và ngoài sân cỏ, Keane đã bị đuổi 7 lần tại Premier League, cầu thủ người Ireland va chạm với Alan Shearer, giẫm đạp lên Gareth Southgate và đạp thẳng đầu gối đầy thù hận với Alf-Inge Haaland. Nổi tiếng vì sự cạnh tranh với Patrick Vieira của Arsenal xuyên suốt.

JOEY BARTON

Joey Barton nổi tiếng là cầu thủ bóng đá hay có những hành vi sai trái trong quá khứ, một tài năng triển vọng một thời tại Manchester City, Barton bị lôi kéo vào một loạt các sự cố xấu xí cả trong và ngoài sân cỏ. Tại City, Barton chọc thẳng điếu xì gà trên mí mắt của cầu thủ trẻ James Tandy. Sau đó, anh đã làm điều đó một vài năm sau đó bằng cách đánh bại đồng đội Oliver Dabo sau sự bất đồng ở sân tập. Bị đuổi 6 lần tại Premier League, kỷ lục của Barton là đáng chú ý vì thực tế là năm trong số đó là bị đuổi thẳng.

VINNIE JONES

Với cách tiếp cận mạnh mẽ của tiền vệ phòng ngự, anh đã có đến 12 thẻ đỏ trong suốt sự nghiệp. Jones thậm chí còn giữ kỷ lục về số thẻ phạt nhanh nhất từ ​​trước đến nay sau khi bị thẻ vàng chỉ 3 giây trong một trận đấu tại FA Cup cho Chelsea vào năm 1992. Thực tế là hình ảnh đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của anh ấy là hình ảnh Jones siết chặt vùng cổ của một Paul Gascoigne trẻ tuổi.

Advertisement

Post Comment