Bóng Rổ

Nhận định Randers Cimbria vs Svendborg Rabbits 14/10 Denmark CDL

Nhận định chính xác trước trận đấu bóng rổ – Randers Cimbria vs Svendborg Rabbits – 23h30 ngày 14/10/2020 – Giải Denmark CDL

Mở màn vòng 4 Denmark CDL sẽ là cuộc đối đầu kịch tính Randers Cimbria vs Svendborg Rabbits. Sức mạnh cùng lợi thế sàn đấu đang giúp thầy trò Char Burges tràn đầy tự tin, chiều ngược lại đoàn quân của Jimmy Moore đang trình diễn lối chơi khác biệt năm nay, cùng chờ xem Svendborg Rabbits có thể tiếp tục tạo ra bất ngờ hay Randers Cimbria sẽ nhấn chìm họ sau 4 set.

Nhận định Randers Cimbria

Mặc dù không có bất kì cá nhân nào ghi trên 20 điểm nhưng bù lại, đoàn quân của Char Burges có đến 6 tuyển thủ ghi điểm 2 con số, qua đó giúp họ áp đảo nhà vô địch Bakken 3/4 set đấu trước khi khép lại với chiến thắng cách biệt 9 điểm. Chuỗi bất bại được kéo dài lên con số 2 liên tiếp và cho những ai chưa biết thì Bakken đã vô địch 4 năm liên tiếp, do đó kết quả tích cực trước Randers Cimbria sẽ có ý nghĩa rất lớn. Tân binh Tyre Gathright cho thấy mình hòa nhập khá tốt và nhanh chóng chứng minh khả năng sát điểm với 21.0 trung bình, bên cạnh đó có 4 tuyển thủ khác ghi điểm 2 con số đã tạo nên mặt trận tấn công top2 với 95.0 điểm, vì vậy đây hứa hẹn sẽ là kèo đấu bùng nổ điểm số từ cả 2 đội. Lịch sử đối đầu gọi tên thầy trò Char Burges với 5 chiến thắng liên tiếp, đây sẽ là điều tiếp cho họ sự tự tin.

Nhận định Svendborg Rabbits

Vào sân từ băng ghế dự bị nhưng Leonardo Carlino ghi dấu ấn đậm nét với 20 điểm, cùng với 4 tuyển thủ khác ghi điểm 2 con số, qua đó áp đảo Copenhagen 3/4 set thi đấu trước khi khép lại bằng chiến thắng chung cuộc cách biệt 30 điểm. Thường xuyên kết thúc giai đoạn Regular Season với 1 suất trong Play-offs, đoàn quân của Jimmy Moore tiếp tục cho thấy khởi đầu hứa hẹn năm nay với chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp, qua đó giúp họ nhỉnh hơn Horsens về hiệu số điểm. Tuy nhiên những điểm số của Svendborg đều đến trước những đội nhóm cuối nên chuyến hành quân đến Arena Randers sẽ là thuốc thử cho sức mạnh của họ ở thời điểm này. Tỉ lệ ném bóng chuẩn xác lên đến 63%, có đến 6 tuyển thủ thường trực ra sân ghi trung bình điểm 2 con số đã tạo nên mặt trận tấn công top3 với 91.7 điểm, đây sẽ là yếu tố giúp Svendborg Rabbits tiếp tục thăng hoa sau kèo đấu này.

Tỷ lệ Randers Cimbria vs Svendborg Rabbits

Tỷ lệ chấp Randers Cimbria vs Svendborg Rabbits

Thi đấu ấn tượng Svendborg Rabbits đang là điểm đến tiềm năng cho nhà đầu tư với 3 vòng thắng kèo liên tiếp, chiều ngược lại Randers Cimbria đã có 2/3 vòng gần nhất khiến họ ra về trắng tay, vì vậy lựa chọn Svendborg Rabbits sẽ là quyết định đúng đắn.

Tỷ lệ Tài/Xỉu Randers Cimbria vs Svendborg Rabbits

Svendborg Rabbits kết thúc 2 vòng liên tiếp với niềm vui cho người chửa tài, chiều ngược lại 2 vòng liên tiếp Randers Cimbria kết thúc với tổng điểm cao hơn 168.5 điểm, do đó lựa chọn tài sẽ là quyết định sáng hơn cho nhà đầu tư.

Dự đoán đội hình ra sân Randers Cimbria vs Svendborg Rabbits

Randers Cimbria: David Crisp, Tyre Gathright, Jonathan Jeanne, Reginald Kissoolal, chris Nielsen

Svendborg Rabbits: Oscar Teglgaard, Sebastian Petersen, Jacob Jensen, Brandon Tabb, Mikkel Plannthin

Dự đoán tỉ số Randers Cimbria vs Svendborg Rabbits

Randers Cimbria 89-84 Svendborg Rabbits

Advertisement

Post Comment