Bóng Rổ

Nhận định Team FOG Naestved vs Randers Cimbria 18/11 Denmark CDL

Nhận định chính xác trước trận đấu bóng rổ – Team FOG Naestved vs Randers Cimbria – 01h15 ngày 18/11/2020 – Giải Denmark CDL

Phong độ thi đấu ổn định cùng thứ hạng xếp liền nhau, cuộc đối đầu giữa Team FOG Naestved vs Randers Cimbria hứa hẹn nảy lửa khi cả 2 đều nằm trong top5. Sàn đấu sẽ là điểm khác biệt lớn nhất và lợi thế ấy đang thuộc về thầy trò Arnel Dedic, cùng chờ xem họ có tận dụng tốt để tạo ra sự khác biệt hay đoàn quân của Char Burgess sẽ ca khúc khải hoàn sau 4 set đấu.

Nhận định Team FOG Naestved

Dẫn đầu danh sách là Samuel Idowu với 14 điểm, 7 rebounds cùng 4 tuyển thủ khác ghi điểm 2 con số đã giúp đội nhà dẫn trước Amager 3/4 set đấu, trước khi khép lại với chiến thắng chung cuộc 72-63. Luôn thường trực với 1 suất trong top5 khi kết thúc Regular Season, đoàn quân của Arnel Dedic tiếp tục thi đấu ổn định với 5/7 chiến thắng qua đó họ tạm xếp vị trí top4. Đối thủ Randers là một trong những kẻ cạnh tranh bằng điểm, bên cạnh đó Naestved chỉ cách biệt top2 Svendborg 1 chiến thắng trong khi thi đấu ít hơn 1 game, vì vậy họ bắt buộc phải đề cao quyết tâm chiến thắng để đưa mình bứt phá lên trên. Lấy phòng ngự làm thiên hướng chủ đạo, tỉ lệ ném bóng chuẩn xác của Naestved đang dưới 50% và hiệu số điểm với chỉ 2.3 mỗi vòng, tân binh Alante Fenner thi đấu nổi bật với 15.3 điểm 5.6 rebounds đóng góp, đây sẽ là nhân tố mang lại sự khác biệt trong kèo đấu này.

Nhận định Randers Cimbria

Với sức mạnh vượt trội, đoàn quân của Char Burgess nhanh chóng thiết lập cục diện áp đảo với 6 tuyển thủ ghi điểm 2 con số, họ dẫn trước xuyên suốt thời gian và chiến thắng như điều tất yếu với tỉ số 114-91 trước Copenhagen. Mùa giải trước bất ngờ kết thúc Regular Seson tại top2, hiện tại Randers tiếp tục cho thấy sự chắc chắn và tạm xếp top3 với 5/6 chiến thắng gần nhất. Đứng ngay trên Naestved vì vậy mọi mục tiêu của cả 2 đều giống nhau, bên cạnh đó Randers chỉ cách top1 Bakken Bears 1 điểm trong khi thi đấu ít hơn 1 game vì vậy họ cũng sẽ quyết tâm cao độ giành chiến thắng. Xu hướng khác nhau khi Randers chơi với lối tấn công bù thủ, thầy trò Char Burgess đứng top2 ghi điểm với 100.3 điểm trung bình. Dẫn đầu là Tyre Gathright với hiệu suất 21.8 điểm cùng 5 tuyển thủ khác ghi điểm 2 con số, đây sẽ là những nhân tố mang lại chiến thắng cho đội nhà.

Tỷ lệ Team FOG Naestved vs Randers Cimbria

Tỷ lệ chấp Team FOG Naestved vs Randers Cimbria

Thi đấu bấp bênh Team FOG Naestved đang là điểm đến hung hiểm với 4/5 vòng thua kèo gần nhất, ngược lại Randers Cimbria sáng hơn cho nhà đầu tư vưới 2/3 vòng thắng kèo, vì vậy lựa chọn Randers Cimbria sẽ là quyết định đúng đắn.

Tỷ lệ Tài/Xỉu Team FOG Naestved vs Randers Cimbria

Team FOG Naestved kết thúc 3/4 vòng gần nhất với tổng điểm cao hơn 177.5 điểm, ngược lại mặt Randers Cimbria cũng có xu hướng này với 4/6 vòng đưa người chơi cửa tài đến nơi an toàn, vì vậy lựa chọn tài sẽ là quyết định sáng hơn.

Dự đoán đội hình ra sân Team FOG Naestved vs Randers Cimbria

Team FOG Naestved: Jahmal Jones, Alante Fenner, Samuel Idowu, Deandre Abram, Philip Hertz.

Randers Cimbria: David Crisp, Rasmus Bach, Joanthan Jeanne, Brantley Bynum, Chris Nielsen

Dự đoán tỉ số Team FOG Naestved vs Randers Cimbria

Team FOG Naestved 84-91 Randers Cimbria

Advertisement

Post Comment