Bóng Rổ

Nhận định Correcaminos vs Fuerza Regia 15/10 Mexico LNBP

Nhận định chính xác trước trận đấu bóng rổ – Correcaminos vs Fuerza Regia – 07h00 ngày 15/10/2020 – Giải Mexico LNBP

Tiếp tục đụng độ Fuerza Regia trên sân nhà khiến những cổ động viên lạc quan nhất của Correcaminos cũng khó đặt niềm tin cho họ. Chiều ngược lại, thầy trò Paco Olmos cần thêm điểm số để tìm lại vị thế của mình vì vậy họ sẽ ra quân với đội hình mạnh nhất. Cùng chờ xem Fuerza Regia có đạt được ý đồ dễ dàng hay đoàn quân của Luis Andres sẽ vùng lên mạnh mẽ trong kèo đấu không cân sức.

Nhận định Correcaminos

Lợi thế sân nhà khiến Correcaminos nhập cuộc đầy quyết tâm, tuy nhiên họ vẫn luôn trong tình thế bị Fuerza Regia dẫn điểm trong phần lớn thời gian và thất bại đến như điều tất yếu với cách biệt chung cuộc 17 điểm. Chuỗi ngày ảm đạm đã theo chân thầy trò Luis Andres xuyên suốt nửa đầu giai đoạn Regular Season và điều này chưa có dầu hiệu dừng lại khi họ vừa cán bước game thứ 12 chưa biết đến mùi chiến thắng, thành tích tệ nhất của Correcaminos trong vòng 5 năm trở lại đây và họ cũng là đội duy nhất hiện tại chưa mang đến niềm vui cho những người yêu quý mình. Bộ đôi Juan Guerrero cùng Jeff Early hoạt động hết công suất với trung bình 47.2 điểm đóng góp nhưng không thể bù đắp 104.8 điểm lọt rổ từ toàn đội, mọi chỉ số đều đang chạm đáy phản ánh sự yếu kém của Correcaminos và mục tiêu trụ hạng cũng đang dần khó khăn với tình trạng hiện tại.

Nhận định Fuerza Regia

Ăn miếng trả miếng gay gắt trong set đầu, tuy nhiên đoàn quân của Paco Olmos cho thấy sự áp đảo với tỉ số set 2 chênh lệch 23 điểm, đó cũng là tiền đề giúp Fuerza Regia duy trì thế trận xuyên suốt thời gian còn lại và chiến thắng 100-83 trước Correcaminos. Sau khởi đầu không quá tốt đẹp, Fuerza Regia đang trở lại mạnh mẽ với 5/6 chiến thắng gần nhất, tạm xếp top3 cách biệt giữa họ cùng top1 Mineros chỉ là 1 điểm, điều đó sẽ được san lấp bằng một chiến thắng và chạm trán Correcaminos sẽ là cơ hội không thể tốt hơn giúp họ tiếp tục tích điểm cũng như kéo dài mạch bất bại lên con số 3 liên tiếp. Tân binh David Jackson cho thấy khát khao cống hiến với trung bình 16.5 điểm sau 2 lần ra sân từ băng ghế dự bị, đây sẽ là ngòi nổ tiềm năng trong thời gian tới. Lịch sử đối đầu tỏ rõ sự áp đảo của thầy trò Paco Olmos với 10 chiến thắng liên tiếp, đây là điều tiếp thêm tự tin cho họ.

Tỷ lệ Correcaminos vs Fuerza Regia

Tỷ lệ chấp Correcaminos vs Fuerza Regia

Fuerza Regia không quá sáng khi thua kèo 3 vòng liên tiếp gần nhất và ngược lại Correcaminos là bến đỗ tiềm năng với 3 vòng thắng kèo liên tiếp, vì vậy lựa chọn Correcaminos sẽ là quyết định đúng hơn cho nhà đầu tư

Tỷ lệ Tài/Xỉu Correcaminos vs Fuerza Regia

Fuerza Regia kế thúc 3/4 vòng gần nhất với niềm vui cho người cửa xỉu, ngược lại cả 4/5 vòng liên tiếp Correcaminos đều kết thúc với tổng điểm thấp hơn 181.5 điểm, vì vậy cửa xỉu đang bừng sáng trong cặp đấu này.

Dự đoán đội hình ra sân Correcaminos vs Fuerza Regia

Correcaminos: Oscar Limon, Carlos Suarez, Juan Guerrero, Josimar Ayarza, Victor Soto

Fuerza Regia: Kevin Acosta, Eddie Giron, Kelvin Jones, Germain Jordan, Brayan Quiroz

Dự đoán tỉ số Correcaminos vs Fuerza Regia

Correcaminos 80-97 Fuerza Regia

Advertisement

Post Comment