Bóng Rổ

Nhận định Svendborg Rabbits vs Bears Academy 10/11 Denmark CDL

Nhận định chính xác trước trận đấu bóng rổ – Svendborg Rabbits vs Bears Academy – 01h00 ngày 10/11/2020 – Giải Denmark CDL

Những cổ động viên lạc quan nhất của Bears Academy cũng khó đặt niềm tin cho đội nhà khi họ thua kém về mọi mặt trong kèo đấu này. Chiều ngược lại, Svendborg Rabbits cần thêm điểm số để vững bước ngôi đầu, cùng chờ xem thầy trò Jimmy Moore có đạt được mục đích của mình dễ dàng hay đoàn quân của Thomas Hemmingsen sẽ vùng lên mạnh mẽ trong kèo đấu không cân sức.

Nhận định Svendborg Rabbits

Chuyến làm khách đến sân Herlevhallen gặp nhiều khó khăn dù Svendborg Rabbits xếp trên đối thủ đến 4 bậc, 3 set liên tiếp giằng co và với sự tỏa sáng của Brandon Tabb với 24 điểm, 5 rebounds đã góp phần quan trọng giúp họ áp đảo hiệp cuối, qua đó có được chiến thắng 70-82. Sau thất bại bất ngờ trước “ngựa ô” Randers, đoàn quân của Jimmy Moore đã nhanh chóng lấy lại phong độ với 2 trận bất bại liên tiếp, qua đó duy trì vị trí top1 với 5 chiến thắng sau 6 vòng đấu, tuy nhiên nơi này không hề dễ ngồi với 4 đội phía sau chỉ kém duy nhất 1 điểm. Kết quả tích cực là điều cần thiết để duy trì khoảng cách tối thiểu và đối đầu đội chiếu dưới Bears Academy sẽ là cơ hội không thể tốt hơn, mặt trận tấn công đứng top3 với hiệu số điểm chung bình dương 14.3 điểm, Tỉ lệ ném bóng chính xác hay chặn bóng đều trên 50%, bên cạnh đó có 4 tuyển thủ ghi điểm 2 con số sẽ là số lượng áp đảo đối thủ trong kèo đấu này.

Nhận định Bears Academy

Thật khéo khi đối thủ gần nhất của thầy trò Thomas Hemmingsen cũng chính là Herlev Wolfpack, tuy nhiên họ bị áp đảo liên tiếp 3 set đấu trước khi khép lại với thất bại cách biệt 15 điểm chung cuộc. Gần như đối lập hoàn toàn với Svendborg Rabbits, đoàn quân của Thomas Hemmingsen đang có chuỗi 2 trận thua liên tiếp và tính rộng ra từ đầu mùa giải họ cũng chỉ có được 1 chiến thắng sau 5 vòng, qua đó xếp vị trí gần cuối bảng. Khả năng cạnh tranh yếu kém của Bears Academy vẫn không có gì thay đổi nhiều năm nay và hiện tại tiếp tục là một mùa giải không quá nhiều kì vọng, đối đầu top1 Svendborg Rabbits khiến bầu trời phía trước đầy u ám. Sân khách làm đoàn quân của Thomas Hemmingsen yếu vía với 4/5 thất bại gần nhất, bên cạnh đó họ đã thua trắng 2 vòng trong cuộc đối đầu này.

Tỷ lệ Svendborg Rabbits vs Bears Academy

Tỷ lệ chấp Svendborg Rabbits vs Bears Academy

Cách biệt lên đến 22.5 điểm chấp kèo đã cho thấy sự chênh lệch sức mạnh đáng kể, Svendborg Rabbits cũng đang là điểm đến sáng hơn cho nhà đầu tư với 4/6 vòng thắng kèo gần nhất trên mọi mặt trận, ngược lại Bears Academy không quá an toàn với 2/3 vòng gần nhất thua kèo, vì vậy lựa chọn Svendborg Rabbits sẽ là quyết định đúng đắn.

Tỷ lệ Tài/Xỉu Svendborg Rabbits vs Bears Academy

Svendborg Rabbits kết thúc 3/4 vòng gần nhất với tổng điểm cao hơn 165.5 điểm, ngược lại Bears Academy cũng có 2/3 vòng gần nhất kết thúc với niềm vui cho người cửa tài, vì vậy lựa chọn cửa tài sẽ là quyết định đúng đắn.

Dự đoán đội hình ra sân Svendborg Rabbits vs Bears Academy

Svendborg Rabbits: Oscar Teglgaard, Sebastian Petersen, Jacob Jensen, Brandon Tabb, Mikkel Plannthin

Bears Academy: Marius Kirkholt, Nikolas Skouen, Keane Thomann, Jacob Sinding, Magnus Mollgaard

Dự đoán tỉ số Svendborg Rabbits vs Bears Academy

Svendborg Rabbits 92-77 Bears Academy

Advertisement

Post Comment