Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Wonder Stag e-Sports vs LvL Up Esport, MNEB Season 3

Nhận định kèo Esport, LOL, Wonder Stag e-Sports vs LvL Up Esport, MNEB Season 3 – 01h00 – 05/05/2021

Nhận định tổng quát về Wonder Stag e-Sports

Á quân tại MNEB Season 2 là Wonder Stag e-Sports tiếp tục duy trì được chuỗi phong độ ấn tượng của mình tại MNEB Season 3 đang diễn ra. Sau 4 vòng đấu đã diễn ra, Wonder Stag e-Sports hiện đang có được 9 điểm sau khi có được 3 trận thắng, và mới phải chịu nhận 1 thất bại duy nhất trước đội tuyển đang dẫn đầu là Lenovo Legion Honvéd. Đáng chú ý nhất là ở trận đấu diễn ra tại vòng 3 khi Wonder Stag e-Sports đã cắt đuôi thành công kẻ đeo bám khó chịu là KmK e-Sports, hiện Wonder Stag e-Sports đang tạm thời chỉ có được vị trí thứ 3 do đang thua kém đội xếp thứ 2 là Team Plague về hiệu số thi đấu.

Nhận định tổng quát về LvL Up Esport

LvL Up Esports là 1 đội tuyển non trẻ vừa mới được thành lập trước thềm giải đấu MNEB Season 3. Dù đang thi đấu ít hơn top đầu 1 trận, nhưng hiện khoảng cách giữa LvL Up Esports và các đội tuyển thuộc nhóm này đã lên tới 6 điểm. Đây là hậu quả của việc LvL Up Esports đã phải nhận tới 2 trận thua trong tổng số 3 trận đấu mà họ đã tham gia, khả năng tiến sâu hơn vào vòng knockout của LvL Up Esports cũng đang bị hội đồng chuyên môn đánh giá khá thấp, đặc biệt khi họ sở hữu tới 6 cái tên trong đội hình thi đấu nhưng đều là những tuyển thủ vô danh.

Đội hình Wonder Stag e-Sports vs LvL Up Esport

Wonder Stag e-Sports: Wazier, Rabbano, Sora, Lornoc, Desperate

LvL Up Esport: ilea, Paulusz, Toxictomek, Witnix, Ducky uwu, Blackii

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Wonder Stag e-Sports vs LvL Up Esport

Team Plague đã thi đấu trước đó ít giờ và rất nhiều khả năng họ sẽ dễ dàng có được chiến thắng trước KmK eSports, tuy nhiên bất chấp kết quả của trận đấu đó có ra sao thì gánh nặng về việc buộc phải dành được chiến thắng vẫn sẽ đè nặng lên vai của Wonder Stag e-Sports. Với đẳng cấp của đương kim á quân tại giải đấu, họ vẫn sẽ có thừa khả năng để hiện thực hóa tham vọng của mình tại Season 3 bằng 1 trận thắng trước đội tuyển yếu như LvL Up Esports.

Dự đoán kết quả Wonder Stag e-Sports vs LvL Up Esport

Tổng tỷ số giữa Wonder Stag e-Sports vs LvL Up Esport

Game 1: Wonder Stag e-Sports thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục Wonder Stag e-Sports vs LvL Up Esport

Game 1: Wonder Stag e-Sports 12-4 LvL Up Esport

Mạng hạ gục đầu tiên của Wonder Stag e-Sports vs LvL Up Esport

Game 1: Wonder Stag e-Sports

Advertisement