Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Illés Akadémia Spirit vs Afterglow Esports, MNEB Season 3

Nhận định kèo Esport, LOL, Illés Akadémia Spirit vs Afterglow Esports, MNEB Season 3 – 02h00 – 05/05/2021

Nhận định tổng quát về Illés Akadémia Spirit

Dù đã tiến rất sâu tại vòng playoff của MNEB Season 2, nhưng Illés Akadémia Spirit chỉ có thể hài lòng với việc có được vị trí thứ  4 chung cuộc sau khi để thua tại trận tứ kết trước Team Plague – Đội tuyển không lâu sau đó đã đăng quang ngôi vô địch tại giải đấu. Nhận được rất nhiều kì vọng tại MNEB Season 3 lần này tuy nhiên Illés Akadémia Spirit lại đang thi đấu rất thiếu ổn định, bằng chứng là việc họ đã phải nhận tới 2 thất bại trong tổng số 3 lần ra quân tại giải. Hiện Illés Akadémia Spirit đang xếp thứ 3 từ dưới lên với 3 điểm vỏn vẹn có được tuy nhiên họ cũng đang có chút lợi thế khi các đội thuộc top đầu cũng đã thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Nhận định tổng quát về Afterglow Esports

Nếu như Illés Akadémia Spirit là đội tuyển đã thất bại tại trận tứ kết của MNEB Season 1, thì Afterglow Esports cũng chính là nạn nhân của Team Plague tại trận bán kết – Thất bại 1-2 ở trận đấu này đã khiến Afterglow Esports phải dừng bước ở vị trí thứ 3 chung cuộc tại giải. Và tệ hơn cả Illés Akadémia Spirit ở MNEB Season 3, Afterglow Esports thậm chí đã phải nhận tới 3 thất bại và mới chỉ có được duy nhất 1 chiến thắng sau 4 vòng đấu – Hiện Afterglow Esports đang xếp áp chót tại bảng đấu, chỉ xếp trên đội tuyển đã để thua 4 trận liên tiêp là Golden Fox.

Đội hình Illés Akadémia Spirit vs Afterglow Esports

Illés Akadémia Spirit: Defleck, CrankZ, Fear, Karci, Sekkou

Afterglow Esports: Hiponix, Febern, Edru, Kooovi, Walther

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Illés Akadémia Spirit vs Afterglow Esports

2 hiện tượng của MNEB Season 2 lần này sẽ đối đầu nhau với tư cách của cặp đôi hoàn cảnh khi cả 2 đều đang đứng trước việc sẽ sớm phải chấm dứt tham vọng của mình tại MNEB Season 3, nếu như không thể cải thiện kết quả thi đấu. Illés Akadémia Spirit sẽ là đội tuyển được đánh giá cao hơn đôi chút so với bên phía Afterglow Esports khi họ đang có lợi thế từ việc thi đấu ít hơn, với thể thức thi đấu Bo1 được áp dụng tại giải đấu thì chắc chắn sẽ không thể nào diễn ra tỉ số hòa trong trận đấu này. Dự đoán phần thắng chung cuộc sẽ thuộc về Illés Akadémia Spirit, sẽ không có sự chênh lệch quá lớn về mạng tiêu diệt cũng như lượng tiền chênh lệch giữa 2 đội.

Dự đoán kết quả Illés Akadémia Spirit vs Afterglow Esports

Tổng tỷ số giữa Illés Akadémia Spirit vs Afterglow Esports

Game 1: Illés Akadémia Spirit thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục Illés Akadémia Spirit vs Afterglow Esports

Game 1: Illés Akadémia Spirit 18-15 Afterglow Esports

Mạng hạ gục đầu tiên của Illés Akadémia Spirit vs Afterglow Esports

Game 1: Illés Akadémia Spirit

Advertisement