Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Team Plague vs KmK eSports, MNEB Season 3

Nhận định kèo Esport, LOL, Team Plague vs KmK eSports, MNEB Season 3 – 00h00 – 05/05/2021

Nhận định tổng quát về Team Plague

Team Plague đến với giải đấu MNEB Season 3 với tư cách của đội tuyển đương kim vô địch tại MNEB Season 2 – Giải đấu mà đội tuyển này đã thi đấu không mấy nổi bật tại vòng bảng khi chỉ có được vị trí thứ 4 chung cuộc, tuy nhiên 1 bộ mặt khác hoàn toàn tại giai đoạn knockout đã đưa Team Plague đăng quang ngôi vô địch. Tại Season 3 lần này, Team Plague đang tạm thời là đội tuyển đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng sau 4 vòng đấu, thu được tổng cộng 9 điểm từ 3 trận thắng và 1 trận thua – Hiện đang kém Lenovo Legion Honvéd khoảng cách 3 điểm.

Nhận định tổng quát về KmK eSports

KmK eSports là đội tuyển chỉ có được vị trí thứ 6 chung cuộc tại MNEB mùa trước, và họ cũng đang không có được lợi thế trong cuộc đua tới ngôi đầu tại MNEB Season 3 đang diễn ra khi mới chỉ có được 6 điểm sau khi dành được 2 chiến thắng cùng 2 thất bại. Đáng nói hơn là KmK eSports đã có trận thua thứ 2 liên tiếp, đặc biệt là thất bại gần nhất trước Illés Akadémia Spirit – 1 đội tuyển rất yếu và trước đó chưa có nổi 1 chiến thắng nào.

Đội hình Team Plague vs KmK eSports

Team Plague: Coatpustmain, Paresz, Meight, Kisze, Vioreleeee

KmK eSports: Frenzy, Xeanny, Sk1nzxor, Matebuff, Hextasy

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Team Plague vs KmK eSports

Sẽ không quá khó khăn để đưa ra nhận định về việc Team Plague đang là đội tuyển được đánh giá cao hơn, họ cũng là cái tên rất sáng giá để người hâm mộ có thể đặt niềm tin vào việc sẽ tiếp tục có thêm được 1 chiến thắng. Team Plague chắc chắn cũng sẽ không bỏ lỡ cơ hội để quân bình điểm số với đội đầu bảng là Lenovo Legion Honvéd ở trận đấu sớm này. Kịch bản về 1 thế trận 1 chiều mà ở đó Team Plague thi đấu lấn lướt hoàn toàn đối thủ của mình, qua đó kết thúc sớm ván đấu dưới 30 phút nhiều khả năng sẽ được diễn ra.

Dự đoán kết quả Team Plague vs KmK eSports

Tổng tỷ số giữa Team Plague vs KmK eSports

Game 1: Team Plague thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục Team Plague vs KmK eSports

Game 1: Team Plague 15-4 KmK eSports

Mạng hạ gục đầu tiên của Team Plague vs KmK eSports

Game 1: Team Plague

Advertisement