Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Hokori vs Team DogChamp, BTS Pro Series Season 13: Americas

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, Hokori vs Team DogChamp, BTS Pro Series Season 13: Americas – 08h00 – 02/12/2022

Advertisement

Nhận định tổng quát về Hokori

Lần đầu tiên ghi tên mình vào kì chung kết thế giới The International 2022 và trở về cùng với 283,000$ tiền thưởng, các tuyển thủ của Hokori đang tỏ ra hơi lơ là và đó là nguyên do chính khiến họ liên tục phải dừng chân sớm ở các giải đấu diễn ra trong thời gian gần đây. Tại BTS Pro Series Season 13 đang diễn ra tại khu vực Châu Mỹ, Hokori đã hoàn thành xong trận đấu thứ 5 của mình và đang tạm đứng ở vị trí thứ 5 với thành tích 2 thắng 1 hòa và 2 thua. Tuy nhiên họ cũng đang đứng trước cơ hội để nâng cao thứ hạng của mình khi chỉ phải đối đầu với 1 đối thủ yếu là Team DogChamp ở vòng đấu tiếp theo.

Nhận định tổng quát về Team DogChamp

Là đại diện thứ 2 của Mỹ sau 5RATFORCESTAFF tham gia thi đấu tại BTS Pro Series Season 13 đang diễn ra và là đội đang thi đấu ít nhất khi mới chỉ hoàn thành 3 trận đấu, nhưng Team DogChamp đang lộ rõ những yếu điểm cùng sự non kém của mình khi vẫn đang trắng tay cho tới thời điểm hiện tại. Năm 2022 là 1 năm dài thi đấu đối với các thành viên của Team DogChamp, nhưng thành công thì chưa thấy đâu mà 1 suất thi đấu tại Upper Division của hệ thống giải Dota Pro Circuit thì họ đã không còn có thể giữ lại được. Team DogChamp thăng hạng vào cuối tháng 1 năm 2022 và xuống hạng ở ngay mùa giải sau đó, thành tích tốt nhất từ thời điểm đó tới nay là hạng 3 tại Lower Division và như vậy cũng là chưa đủ để họ có thể được thi đấu tại Upper Divison vào năm sau.

Đội hình Hokori vs Team DogChamp

Hokori: Lumière, 4nalog, Vitaly, Gardick, Thilicor

Team DogChamp: StoneBank, RCY, Italiano Gangstar, Bloody Nine, yarin

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Hokori vs Team DogChamp

Dù đang không ở trong trạng thái tốt nhất nhưng nhà cái 11BET hoàn toàn có cơ sở khi đánh giá cao khả năng có được chiến thắng của Hokori trong ngày mà đại diện Peru này được chạm trán với đối thủ đang xếp bét bảng. 2 điểm có được từ tay của Team DogChamp chưa thể giúp Hokori tham dự cuộc đua của nhóm dẫn đàu, nhưng ít nhất cũng sẽ giúp họ tiếp tục duy trì hi vọng của mình tại giải. Dự đoán 2-0 là kết quả chung cuộc.

Dự đoán kết quả Hokori vs Team DogChamp

Tổng tỷ số giữa Hokori vs Team DogChamp

Game 1: Hokori thắng

Game 2: Hokori thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Hokori vs Team DogChamp

Game 1: Hokori 45-24 Team DogChamp

Game 2: Hokori 38-22 Team DogChamp

Mạng hạ gục đầu tiên của Hokori vs Team DogChamp

Game 1: Hokori

Game 2: Hokori

Advertisement