Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, PSG Talon vs Pain Gaming, Mid-Season Invitational 2021

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, PSG Talon vs Pain Gaming, Mid-Season Invitational 2021 – 21h00 – 10/05/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về PSG Talon

Cách đây 1 giờ thì đội tuyển đang cạnh tranh gắt gao với PSG Talon cho 1 suất dẫn đầu tại bảng B giải đấu Mid-Season Invitational 2021 là MAD Lions vừa có trận đấu với 1 đối thủ yếu hơn là Istabul Wil Cats, và nhiều khả năng MAD Lions sẽ có được chiến thắng trong trận đấu này. Tuy nhiên bất kể kết quả của trận đấu này có ra sao, thì PSG Talons vẫn sẽ phải đặt mục tiêu có được chiến thắng trong trận đấu với Pain Gaming lên hàng đầu khi 2 suất tiến vào giai đoạn 2 của vòng bảng vẫn chưa thể ngã ngũ cho tới thời điểm này.

Nhận định tổng quát về Pain Gaming

Pain Gaming là 1 đội tuyển Brasil đại diện cho khu vực Bắc Mỹ đến với giải đấu Mid-Season Invitational 2021. Xuất thân từ 1 đất nước nghèo và có nền LoL kém phát triển so với các khu vực khác nên việc Pain Gaming là đội tuyển được đánh giá là yếu nhất bảng đấu cũng không có gì làm lạ. Tính tời thời điểm hiện tại thì gần như Pain Gaming đã không còn cơ hội có thể cạnh tranh cho 1 trong 2 suất tiến vào giai đoạn 2 của vòng bảng giải đấu Mid-Season Invitational 2021, 1 trận thua vào bất cứ lúc nào cũng có thể là dấu chấm hết cho những tham vọng của đội tuyển non trẻ này tại giải đấu lớn nhất châu lục.

Đội hình PSG Talon vs Pain Gaming

PSG Talon: Kartis, Hanabi, River, Maple, Unified, Doggo, Kaiwing

Pain Gaming: Robo, Cariok, TinOwns, brTT, Luci

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – PSG Talon vs Pain Gaming

Với cương vị của 1 nhà vô địch đến từ máy chủ Đài Loan , khu vực đã chứng kiến sự đăng cai ngôi vô địch thế giới của Taipei Assassin vào mùa 1 thì PSG Talon đương nhiên là đội tuyển sẽ được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đối thủ của mình là Pain Gaming. Chiến thắng ở trận đấu này sẽ là vô cùng cần thiết khi ngay sau đó khoảng 1 giờ đồng hồ, thì PSG Talon sẽ tiếp tục phải đến với 1 trận đấu khác tại bảng C – Đối thủ tiếp theo của họ sẽ là Istabul Wild Cats. Thời gian để nghỉ ngơi giữa 2 trận gần như là không có, vậy nên chỉ có chiến thắng mới có thể là nguồn động lực to lớn nhất giúp PSG Talon thi đấu tốt ở trận đấu thứ 2 trong ngày thi đấu hôm nay.

Dự đoán kết quả PSG Talon vs Pain Gaming

Tổng tỷ số giữa PSG Talon vs Pain Gaming

Game 1: PSG Talon thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục PSG Talon vs Pain Gaming

Game 1: PSG Talon 20-13 Pain Gaming

Mạng hạ gục đầu tiên của PSG Talon vs Pain Gaming

Game 1: PSG Talon

Advertisement