Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, PSG Talon vs Istabul Wild Cats, Mid-Season Invitational 2021

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, PSG Talon vs Istabul Wild Cats, Mid-Season Invitational 2021 – 22h00 – 10/05/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về PSG Talon

Trận đấu với Istabul Wild Cats sẽ là trận đấu thứ 2 liên tiếp của PSG Talon chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ sau khi kết thúc trận đấu với Pain Gaming. Với tình hình phức tạp của B hiện tại, nhà vô địch của Đài Loan là PSG Talon vẫn chưa thể chắc chắn có được cho mình 1 trong 2 suất tiến vào chơi tại giai đoạn 2 của vòng bảng giải đấu Mid-Season Invitational 2021. Tuy nhiên họ là 1 đội tuyển mạnh và đang nhận được đánh giá rất cao của hội đồng chuyên môn, với những gì mà đội tuyển này đã thể hiện được trong quãng thời gian tính từ đầu năm 2021 thì việc họ không thể tiến sâu vào những vòng trong sẽ là 1 mất mát rất lớn của giải đấu.

Nhận định tổng quát về Istabul Wild Cats

Istabul Wild Cats cũng sẽ có trận đấu thứ 2 trong ngày thi đấu hôm nay, tuy nhiên họ lại đang có lợi thế hơn đôi chút so với đối thủ của mình là PSG Talon khi đã có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn kể từ sau khi kết thúc trận đấu với MAD Lions. Nhưng tất cả những yếu tố đó cũng không thể giúp họ chắc chắn có được 1 chiến thắng ở trận đấu này, đối thủ của họ đang rất thèm khát những điểm số và hơn nữa đang sở hữu được 1 đội hình thi đấu chính thức rất mạnh với sự góp mặt của những siêu sao đẳng cấp.

Đội hình PSG Talon vs Istabul Wild Cats

PSG Talon: Kartis, Hanabi, River, Maple, Unified, Doggo, Kaiwing

Istabul Wild Cats: StarScreen, Ferret, Serin, HolyPhoenix, Farfetch

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – PSG Talon vs Istabul Wild Cats

PSG Talon được kì vọng sẽ dành được chiến thắng trong trận đấu này, chiến thắng này cũng sẽ có giá trị rất lớn khi nó sẽ gây ra những ảnh hưởng trực tiếp tới cục diện của bảng đấu – Bảng C vẫn đang diễn ra vô cùng gay cấn khi chưa có đội tuyển nào thực sự đang nắm được lợi thế trong việc có được suất lọt vào giai đoạn 2 của Mid-Season Invitational 2021. Thực lực đã được chứng minh, đẳng cấp cũng có thừa, vậy nên chiến thắng sẽ là điều khó có thể lọt khỏi tay PSG Talon ở trận đấu này.

Dự đoán kết quả PSG Talon vs Istabul Wild Cats

Tổng tỷ số giữa PSG Talon vs Istabul Wild Cats

Game 1: PSG Talon thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục PSG Talon vs Istabul Wild Cats

Game 1: PSG Talon 23-15 Istabul Wild Cats

Mạng hạ gục đầu tiên của PSG Talon vs Istabul Wild Cats

Game 1: PSG Talon

Advertisement