Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, MAD Lions vs Istabul Wild Cats, Mid-Season Invitational 2021

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, MAD Lions vs Istabul Wild Cats, Mid-Season Invitational 2021 – 20h00 – 10/05/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về MAD Lions

Liên tiếp đánh bại được 2 đội tuyển mạnh nhất tại Tây Ban Nha ở vòng knockout là G2 Esports và Rogue, MAD Lions rất xứng đáng trở thành tân vương mới tại LEC 2021 Spring cũng như trở thành đại diện duy nhất của nước này được tới chơi tại Mid-Season Invitational 2021. Tính tới thời điểm này, bảng B của Mid-Season Invitational 2021 đã trải qua hết giai đoạn lượt đi và tình hình bảng đấu vẫn đang vô cùng khó đoán. MAD Lions tuy là đội tuyển nổi bật nhất bảng đấu nhưng chúng ta vẫn không thể nào ngó lơ khả năng cạnh tranh của cả 3 đội tuyển còn lại, đặc biệt là nhà vô địch đến từ Đài Loan – PSG Talon.

Nhận định tổng quát về Istabul Wild Cats

Tại bảng C thì nhà vô địch của Thổ Nhĩ Kỳ là Istabul Wild Cats chỉ được đánh giá cao hơn so với Pain Gaming – 1 đội tuyển đến từ Brasil, đại diện mạnh nhất cho 1 khu vực có nền LoL kém phát triển là Nam Mỹ. Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại thì họ vẫn không phải là đội tuyển bị đặt ngoài cuộc chơi vốn tưởng chừng chỉ thuộc về 2 đội tuyển MAD Lions và PSG Talon, nắm quyền tự quyết nhưng thử thách tiếp theo của Istabul Wild Cats tại Mid-Season Invitational 2021 đang khiến người hâm mộ đội nhà có quyền phải cảm thấy lo lắng. Nhất là khi đối thủ của họ ở trận đấu này sẽ là MAD Lions – Kẻ đã gạt á quân thế giới 2019 là G2 Esports khỏi sân chơi lớn nhất khu vực Châu Âu.

Đội hình MAD Lions vs Istabul Wild Cats

MAD Lions: Armut, Elyoya, Humanoid, Carzzy, Kaiser

Istabul Wild Cats: StarScreen, Ferret, Serin, HolyPhoenix, Farfetch

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – MAD Lions vs Istabul Wild Cats

Với những gì đã thể hiện được tính từ quãng thời gian đầu năm 2021 tới nay, MAD Lions xứng đáng là 1 ứng cử viên số 1 tại giải đấu Mid-Season Invitational 2021. Và tất nhiên việc họ có thể vượt qua giai đoạn 1 của vòng bảng hay không sẽ chỉ có thể được chính họ quyết định bằng những chiến thắng liên tiếp trước những đội tuyển được đánh giá yếu hơn tại bảng C. Istabul Wild Cats cũng sẽ không phải 1 ngoại lệ, với thể thức thi đấu Bo1 được áp dụng trong giai đoạn vòng bảng thì kết quả 1-0 nghiêng về MAD Lions sẽ là kết quả cuối cùng.

Dự đoán kết quả MAD Lions vs Istabul Wild Cats

Tổng tỷ số giữa MAD Lions vs Istabul Wild Cats

Game 1: MAD Lions thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục MAD Lions vs Istabul Wild Cats

Game 1: MAD Lions 17-8 Istabul Wild Cats

Mạng hạ gục đầu tiên của MAD Lions vs Istabul Wild Cats

Game 1: MAD Lions

Advertisement