Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, MAD Lions vs Pain Gaming, Mid-Season Invitational 2021

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, MAD Lions vs Pain Gaming, Mid-Season Invitational 2021 – 23h00 – 10/05/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về MAD Lions

Đối thủ ở trận đấu thứ 2 trong ngày thi đấu hôm nay của MAD Lions sẽ là Pain Gaming, trước đó họ đã có cuộc đụng độ với 1 đội tuyển yếu hơn là Istabul Wild Cats. Nhiều khả năng cũng đã dành được chiến thắng ở trận đấu trước, nhưng MAD Lions cũng vẫn sẽ phải chiến đấu với 100% sức lực ở trận đấu sắp diễn ra khi trước đó khoảng 1 giờ đồng hồ thì 2 đối thủ cũng đang cạnh tranh trực tiếp tấm vé vào vòng 2 là PSG Talon và Istabul Wild Cats cũng đã hoàn thành cuộc đối đầu tại vòng đấu áp chót. Bảng B là bảng đấu đang diễn ra hấp dẫn nhất tại Mid-Season Invitational 2021, khi tính tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có đội nào thực sự nổi trội và dành được quyền tới chơi tại giai đoạn 2 vòng bảng.

Nhận định tổng quát về Pain Gaming

Đội tuyển yếu nhất bảng đấu là Pain Gaming sẽ tiếp tục có cuộc hành xác thứ 2 với đại diện được đánh giá là mạnh nhất bảng C – MAD Lions. Đang thất thế hoàn toàn so với cả 3 đối thủ của mình trong cuộc đua dành 2 tấm vé đến với giai đoạn 2 vòng bảng, Pain Gaming tuy chưa phải đã hết hi vọng nhưng 1 trận thua vào thời điểm này thiết nghĩ cũng sẽ là 1 kết quả khó có thể tránh khỏi. Pain Gaming đến từ đất nước Brasil, một khu vực không có được những nhà tài trợ rủng rỉnh và ngay cả bộ môn LoL cũng vẫn đang là 1 thứ gì đó rất xa lạ với người dân ở đây.

Đội hình MAD Lions vs Pain Gaming

MAD Lions: Armut, Elyoya, Humanoid, Carzzy, Kaiser

Pain Gaming: Robo, Cariok, TinOwns, brTT, Luci

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – MAD Lions vs Pain Gaming

MAD Lions sẽ không được phép bỏ qua cơ hội ngàn vàng để kiếm điểm từ đối thủ yếu nhất bảng đấu là Pain Gaming. 1 trận thua vào thời điểm này sẽ là điểm yếu chí mạng để những đối thủ đang cạnh tranh có thể vượt lên và dành lợi thế ở vòng đấu cuối – Nơi mà MAD Lions sẽ có cuộc đối đầu được đánh giá là khó khăn nhất với nhà vô địch Đài Loan là PSG Talon. Tuy nhiên trên thực tế thì họ đang hoàn toàn có thể nắm quyền tự quyết nếu dành được chiến thắng ở trận đấu này, và dĩ nhiên là họ cũng đang có thừa khả năng để có thể tự tin dành được phần thắng. Tỉ số chung cuộc sẽ là 1-0 nghiêng về MAD Lions, đây cũng sẽ là đội tuyển nắm hoàn toàn quyền kiểm soát bùa lợi cũng như sẽ có số mạng tiêu diệt vượt trội so với đối thủ.

Dự đoán kết quả MAD Lions vs Pain Gaming

Tổng tỷ số giữa MAD Lions vs Pain Gaming

Game 1: MAD Lions thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục MAD Lions vs Pain Gaming

Game 1: MAD Lions 19-5 Pain Gaming

Mạng hạ gục đầu tiên của MAD Lions vs Pain Gaming

Game 1: MAD Lions

Advertisement