Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Unicorns of Love vs Pentanet.GG, Mid-Season Invitational 2021

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, Unicorns of Love vs Pentanet.GG, Mid-Season Invitational 2021 – 00h00 – 10/05/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về Unicorns of Love

Với việc đội tuyển Saigon Buffalo của Việt Nam không thể đến tham dự Mid-Season Invitational 2021 do không nhận được phép xuất cảnh từ chính phủ thì bảng A của giải đấu sẽ chỉ còn lại sự góp mặt của 3 đội tuyển Unicorns of Love, Royal Never Give Up và Pentanet.GG – Sự cố không mong muốn này cũng đã dẫn tới việc cả đội tuyển sẽ phải thi đấu vòng tròn tính điểm 3 lượt, thay vì 2 lượt như tình hình ở các bảng đấu khác. Tính tới thời điểm viết bài, Unicorns of Love đã hoàn thành xong gần như tất cả các trận đấu của mình và tình hình của bảng A chắc chắn đang diễn ra theo kịch bản chưa thể ngã ngũ khi Royal Never Give Up cùng Unicorns of Love vẫn đang cạnh tranh gắt gao cho vị trí dẫn đầu.

Nhận định tổng quát về Pentanet.GG

Pentanet.GG là đội tuyển đại diện cho khu vực Châu Đại Dương đến với Mid-Season Invitational 2021, và dĩ nhiên với việc đến từ 1 khu vực có nền LoL kém phát triển thì họ cũng là đại diện yếu nhất tại bảng đấu này. Tính tời thời điểm hiện tại, gần như chắc chắn Pentanet.GG sẽ là đội tuyển xếp bét tại bảng đấu và hệ lụy đi kèm sẽ là việc họ không được góp mặt trong giai đoạn 2 của vòng bảng nữa. Trận đấu với Unicorns of Love sẽ là trận đấu nằm trong vòng đấu áp chót của Pentanet.GG, sau đó 1 ngày thì đội tuyển này tiếp tục sẽ trải qua 1 trận đấu hành xác nữa với nhà vô địch của Trung Quốc là Royal Never Give Up.

Đội hình Unicorns of Love vs Pentanet.GG

Unicorns of Love: BOSS, aHaHaCiK, Nomanz, Frappii, Lodik, SaNTaS

Pentanet.GG: BioPanther, Pabu, Chazz, Praedyth, Decoy, DSN

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Unicorns of Love vs Pentanet.GG

Unicorns of Love là 1 cái tên đã quá đỗi quen thuộc với người hâm mộ bộ môn thể thao điện tử LoL từ ngay những ngày đầu được công bố rộng rãi tới công chúng. Trải quả bao thăng trầm từ những ngày đầu thành lập vào năm 2014, Unicorns of Love hiện tại đang sở hữu 1 tập thể vô cùng vững chắc với những cái tên đã cùng nhau chinh chiến tại hầu hết những giải đấu lớn nhỏ, mang tầm cỡ châu lục. Và 1 đội tuyển nhỏ bé đến từ 1 đất nước mà mãi tới tận năm 2020 mới có đủ điều kiện để tổ chức giải đấu quốc nội cho những đội tuyển đang thi đấu tại Úc như Pentanet.GG thật khó có thể trở thành 1 đối thủ xứng tầm. Kết quả chung cuộc của trận đấu này sẽ là 1-0 nghiêng về Unicorns of Love.

Dự đoán kết quả Unicorns of Love vs Pentanet.GG

Tổng tỷ số giữa Unicorns of Love vs Pentanet.GG

Game 1: Unicorns of Love thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục Unicorns of Love vs Pentanet.GG

Game 1: Unicorns of Love 22-13 Pentanet.GG

Mạng hạ gục đầu tiên của Unicorns of Love vs Pentanet.GG

Game 1: Unicorns of Love

Advertisement