Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Lenovo Legion Honvéd vs Golden Fox Esport, MNEB Season 3

Nhận định kèo Esport, LOL, Lenovo Legion Honvéd vs Golden Fox Esport, MNEB Season 3 – 03h00 – 05/05/2021

Nhận định tổng quát về Lenovo Legion Honvéd

Vòng bảng của MNEB Season 3 đang chứng kiến việc đương kim vô địch và á quân tại Season 2 là Team Plague và Wonder Stag e-Sports đang bị vượt mặt bởi 1 tân binh là Lenovo Legion Honvéd. Sau 4 vòng đấu đã diễn ra thì Lenovo Legion Honvéd đã có nhiều hơn 2 đội tuyển nói trên 3 điểm, dành được 12 điểm từ 4 chiến thắng tuyệt đối. Trong đó nổi bật lên là chiến thắng trước đương kim á quân Wonder Stag e-Sports ở vòng đấu thứ 3, Lenovo Legion Honvéd đang nổi lên như 1 thế lực mới và cũng đang nhận được rất nhiều đánh giá cao từ hội đồng chuyên môn.

Nhận định tổng quát về Golden Fox Esport

Trái ngược với đối thủ sắp tới của mình tại vòng 5 là Lenovo Legion Honvéd, Golden Fox Esports lại chỉ đang có được một con số 0 tròn trĩnh sau 4 vòng đấu. Vị trí đội sổ tại bảng đấu MNEB Season 3 là một minh chứng rất rõ ràng đã phản ánh rất chân thực 4 trận thua với những tỉ số rất đậm của Golden Fox Esports. Được biết Golden Fox Esports cũng chỉ là 1 tân binh vừa mới được thành lập, và chân ướt chân ráo đến với giải đấu chuyên nghiệp giữa những đội tuyển tại Hungary là MNEB.

Đội hình Lenovo Legion Honvéd vs Golden Fox Esport

Lenovo Legion Honvéd: Kubu, Malacko, Noxy, Automatic, Sanity

Golden Fox Esport: Rebirth, Frost, yaztrom, Tocke

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Lenovo Legion Honvéd vs Golden Fox Esport

Những phân tích nói trên đã là quá thừa dữ liệu để chúng ta có 1 cái nhìn tổng thể hơn về trận đấu sắp diễn ra, nơi mà Lenovo Legion Honvéd đang nhận được kì vọng rất lớn vào việc sẽ tiếp tục dành được chiến thắng và củng cố ngôi đầu bảng của mình. Trước khi diễn ra trận đấu này ít giờ thì cả 2 đội xếp thứ 2 và thứ 3 tại bảng đấu là Team Plague và Wonder Stag e-Sports cũng đã có trận đấu sớm của mình tại vòng 5, và đây chắc chắn sẽ là 1 áp lực buộc phải thắng đè nặng lên vai của Lenovo Legion Honvéd. Tuy nhiên với những gì đã thể hiện trong quãng thời gian vừa qua, họ có thực lực cũng như thừa tự tin để có thể hiện thực hóa tham vọng của mình bằng 1 chiến thắng thứ 5 tại vòng bảng.

Dự đoán kết quả Lenovo Legion Honvéd vs Golden Fox Esport

Tổng tỷ số giữa Lenovo Legion Honvéd vs Golden Fox Esport

Game 1: Lenovo Legion Honvéd thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục Lenovo Legion Honvéd vs Golden Fox Esport

Game 1: Lenovo Legion Honvéd 13-5 Golden Fox Esport

Mạng hạ gục đầu tiên của Lenovo Legion Honvéd vs Golden Fox Esport

Game 1: Lenovo Legion Honvéd

Advertisement