Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Istabul Wild Cats vs Pain Gaming, Mid-Season Invitational 2021

Nhận định kèo Esport, LOL, Istabul Wild Cats vs Pain Gaming, Mid-Season Invitational 2021 – 00h00 – 07/05/2021

Nhận định tổng quát về Istabul Wild Cats

Nhà vô địch của Thổ Nhĩ Kỳ là Istabul Wild Cats sẽ có trận đấu mở màn vòng bảng tại Mid-Season Invitational 2021 với Pain Gaming. Được biết Istabul Wild Cats chỉ có được vị trí thứ 2 chung cuộc tại vòng bảng của giải đấu quốc nội là TCL 2021 Winter, tuy nhiên những chàng trai của đội tuyển này đã thi đấu như lên đồng tại vòng knockout khi đánh bại được đội tuyển đã có được vị trí dẫn đầu tại vòng bảng là Papara SuperMassive. Khép lại trận đấu đầy kịch tính này với tỉ số 3-2, Istabul Wild Cats thẳng tiến tới trận chung kết nơi mà 1907 Fenerbahce E-Sports không thể được là 1 đối thủ xứng tầm. Khép lại trận đấu cuối cùng tại giải đấu quốc nội với tỉ số 3-1, Istabul Wild Cats chính thức trở thành tân vương mới của Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhận định tổng quát về Pain Gaming

Pain Gaming là 1 đội tuyển không được đánh giá cao tại Brasil, và tất cả những điểm yếu của họ đều đã lộ ra hết trong quãng thời gian diễn ra vòng bảng CBLOL 2021 Split 1, đội tuyển này cũng đã phải rất may mắn mới có thể kiếm được 1 suất thi đấu tại vòng knockout sau khi đã để thua tới 7/18 trận đấu tại vòng bảng. Tuy nhiên đội tuyển được đánh giá là yếu nhất tại vòng knockout đã tỏ ra vô cùng lì lợm và thi đấu rất bản lĩnh, liên tiếp đánh bại những đội tuyển sừng sỏ trong khu vực trước khi đánh bại nốt Vorax với tỉ số chênh lệch 3-1 tại trận chung kết, qua đó chính thức trở thành nhà vô địch mới của Brasil.

Đội hình Istabul Wild Cats vs Pain Gaming

Istabul Wild Cats: StarScreen, Ferret, Serin, HolyPhoenix, Ferfetch

Pain Gaming: Robo, Cariok, TinOwns, brTT, Luci

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Istabul Wild Cats vs Pain Gaming

Xuất thân từ 1 đất nước có nền công nghiệp thể thao điện tử kém phát triển hơn so với các khu vực khác, Pain Gaming dĩ nhiên là đội tuyển không được đánh giá cao như đối thủ phía bên kia là Istabul Wild Cats. Bản thân Istabul Wild Cats cũng đang sở hữu được 1 đội hình thi đấu chất lượng và đồng đều hơn, và đây cũng chính là nhận định quan trọng cuối cùng có thể đưa ra phân tích và giúp chúng ta có thể đặt niềm tin vào đội tuyển này. Dự đoán chiến thắng cuối cùng sẽ thuộc về đội tuyển mạnh hơn và xứng đáng hơn là Istabul Wild Cats.

Dự đoán kết quả Istabul Wild Cats vs Pain Gaming

Tổng tỷ số giữa Istabul Wild Cats vs Pain Gaming

Game 1: Istabul Wild Cats thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục Istabul Wild Cats vs Pain Gaming

Game 1: Istabul Wild Cats 15-9 Pain Gaming

Mạng hạ gục đầu tiên của Istabul Wild Cats vs Pain Gaming

Game 1: Istabul Wild Cats

Advertisement