Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Winstrike Team vs Spider Pigzs, Snow Sweet Snow 2

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Winstrike Team vs Spider Pigzs, Snow Sweet Snow 2 – 16h00 – 26/02/2021

Nhận định tổng quát về Winstrike Team

Chuỗi trận thi đấu thăng hoa với 5 trận thắng và 1 trận thua tại Lower Division cũng đang có những ảnh hưởng tích cực nhất định tới phong độ của Winstrike Team tại Snow Sweet Snow 2. Tuy chỉ đang có cho mình vị trí thứ 4 khi có được 6 điểm sau 3 trận thi đấu nhưng Winstrike Team hiện cũng đã thi đấu ít hơn từ 1 tới 2 trận so với 3 đội tuyển đang dẫn đầu là Hellbear Smashers, PuckChamp và Creepwave. Winstrike Team cũng đang đứng trước cơ hội rất lớn để cải thiện điểm số của mình khi được đón tiếp 1 đối thủ đang gặp khủng hoảng là Spider Pigzs ở lượt trận tiếp theo. Đội tuyển Winstrike Team cũng đang dần tiếp cận top 200 khi đang có được vị trí thứ 202 trên bảng xếp hạng thế giới.

Nhận định tổng quát về Spider Pigzs

Như đã nói tới ở trên thì Spider Pigzs đang gặp phải 1 sự khủng hoảng rất lớn trong phong độ thi đấu. Đội tuyển này đang liên tiếp đánh mất điểm ở những trận đấu quan trọng tại vòng bảng Lower Division giải đấu Dota Pro Circuit lẫn tại bảng A của Snow Sweet Snow 2. Riêng tại vòng bảng Snow Sweet Snow 2, đội tuyển này đã để thua tới 3 trận trong tổng số 4 trận mà mình góp mặt. Xếp thứ 2 từ dưới lên, Spider Pigzs cũng đang dần đánh mất cơ hội tiến vào vòng loại Snow Sweet Snow 2 khi bảng đấu chỉ còn diễn ra trong 3 lượt trận nữa. Spider Pigzs cũng đang thụt lùi dần đều trên bảng xếp hạng thế giới – Nơi họ chỉ đang tạm thời giữ lại được vị trí thứ 125.

Đội hình Winstrike Team vs Spider Pigzs

Winstrike Team: DyrachYO, re1bl, chshrct, Pantomem, xinq 3.5 player

Spider Pigzs: ThuG, No!ob, Mitch, LeBronDota, dnz

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Winstrike Team vs Spider Pigzs

Nhiều khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến đội tuyển yếu hơn dành được chiến thắng trong trận đấu sắp diễn ra tới đây, Winstrike Team với tâm lý thi đấu ổn định và phong độ đang lên chắc chắn sẽ được kì vọng dành được chiến thắng. 1 chiến thắng ở thời điểm quan trọng như thế này sẽ giúp Winstrike Team cân bằng điểm số với Creepwave, qua đó tiếp tục gia tăng sức ép lên PuckChamp và Hellbear Smashers ở những trận đấu còn lại tại vòng bảng. Dự đoán tỉ số chung cuộc sẽ là 2-0 dành cho Winstrike Team.

Dự đoán kết quả Winstrike Team vs Spider Pigzs

Tổng tỷ số giữa Winstrike Team vs Spider Pigzs

Game 1: Winstrike Team thắng

Game 2: Winstrike Team thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Winstrike Team vs Spider Pigzs

Game 1: Winstrike Team 22-11 Spider Pigzs

Game 2: Winstrike Team 24-16 Spider Pigzs

Mạng hạ gục đầu tiên của Winstrike Team vs Spider Pigzs

Game 1: Spider Pigzs

Game 2: Winstrike Team

Advertisement

Post Comment