Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, PSG.LGD vs Invictus Gaming, Dota Pro Circuit 2021

Nhận định kèo Esport, DOTA2, PSG.LGD vs Invictus Gaming, Dota Pro Circuit 2021 – 15h00 – 26/02/2021

Nhận định tổng quát về PSG.LGD

PSG.LGD đang rơi vào 1 tình cảnh rất khó khăn tại bảng đấu Upper Division khu vực Trung Quốc khi đã để thua 2 trong tổng số 4 trận mà đội tuyển này đã góp mặt. 2 chiến thắng của đội tuyển này cũng chỉ đến từ 2 trận đấu trước LZBS và Team MagMa – Những đội tuyển được đánh giá là yếu nhất góp mặt tại bảng đấu này. Còn ở những trận thi đấu với những đối thủ tầm cỡ như Team Aster và Elephant thì PSG.LGD đều đã phải nhận về những thất bại muối mặt. Vòng bảng vẫn còn diễn ra trong 3 lượt trận thi đấu nữa, nhưng hành trình của PLSG.LGD vẫn còn rất gian nan, đặc biệt là ở lượt trận đấu tiếp theo khi đối thủ của họ sẽ là đội tuyển đang dẫn đầu tại bảng đấu – Invictus Gaming. Với việc đã tích lũy được rất nhiều điểm ratings từ trước, PSG.LGD dù đã mất đi rất nhiều điểm hệ số elo nhưng vẫn đang duy trì được vị trí thứ 1 tại khu vực Trung Quốc cùng vị trí số 2 trên bảng xếp hạng thế giới.

Nhận định tổng quát về Invictus Gaming

Invictus Gaming cùng Team Aster là 2 đội tuyển mới chỉ thi đấu 3 trận nhưng cả 2 lại đang dắt tay nhau dẫn đầu tại bảng đấu Upper Division, thành tích 3 trận bất bại, thu được tối đa 9 điểm là những gì mà đội tuyển này đang có. Tuy nhiên Invictus Gaming sẽ không được phép chủ quan nếu muốn dành được tấm vé tới thẳng vòng đấu loại của giải đấu Dota Pro Circuit được tổ chức tại Singapore tới đây. 1 sơ sẩy sẽ phải trả giá rất đắt khi vị trí thứ 2 sẽ chỉ được thi đấu tại vòng bảng, còn vị trí thứ 3 sẽ đẩy đội tuyển này vào việc phải tranh chấp tấm vé tới vòng bảng cùng các đội tuyển về 3 tại các khu vực khác ở vòng đấu Wild Card. Invictus Gaming đang có những bước thăng tiến nhẹ trên bảng xếp hạng thế giới khi đã vươn lên xếp ở vị trí thứ 19 sau chuỗi trận thi đấu vừa qua.

Đội hình PSG.LGD vs Invictus Gaming

PSG.LGD: Ame, NothingToSay, Faith_Bian, XinQ, Y`

Invictus Gaming: flyfly, Emo, JT-, kaka, Oli

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – PSG.LGD vs Invictus Gaming

Phong độ thi đấu đang rất tốt, nhưng Invictus Gaming lại có 1 điểm yếu chí tử khi luôn có thói quen để thua mỗi lần đụng độ với PSG.LGD. Theo những thống kê lịch sử từ 10 trận đấu gần nhất thì đội tuyển Invictus Gaming đã để thua tới 9/10 lần trước PSG.LGD. Lần dành chiến thắng gần đây nhất của họ trước PSG.LGD cũng đã từ ngày 25 tháng 7 năm 2020, trong khuôn khổ vòng bảng giải đấu Dota Pro League Season 2. Tuy nhiên với điểm sáng đến từ phong độ thi đấu gần đây, Invictus Gaming cũng đang được kì vọng sẽ là đội tuyển dành được chiến thắng trong trận đấu lần này. Dự đoán chiến thắng sẽ gọi tên của Invictus Gaming sau 3 ván thi đấu cân sức và vô cùng căng thẳng.

Dự đoán kết quả PSG.LGD vs Invictus Gaming

Tổng tỷ số giữa PSG.LGD vs Invictus Gaming

Game 1: PSG.LGD thắng

Game 2: Invictus Gaming thắng

Game 3: Invictus Gaming thắng

Tổng tỷ số 1-2

Tổng số mạng hạ gục PSG.LGD vs Invictus Gaming

Game 1: PSG.LGD 39-34 Invictus Gaming

Game 2: PSG.LGD 38-43 Invictus Gaming

Game 3: PSG.LGD 42-48 Invictus Gaming


Mạng hạ gục đầu tiên của PSG.LGD vs Invictus Gaming

Game 1: Invictus Gaming

Game 2: PSG.LGD

Game 3: Invictus Gaming

Advertisement

Post Comment