Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, PuckChamp vs Creepwave, Snow Sweet Snow 2

Nhận định kèo Esport, DOTA2, PuckChamp vs Creepwave, Snow Sweet Snow 2 – 19h00 – 26/02/2021

Nhận định tổng quát về PuckChamp

Đang bám rất sát đội tuyển đã toàn thắng 5 trận và đang dẫn đầu tại bảng A là Hellbear Smashers, PuckChamp – Á quân của giải đấu Snow Sweet 1 cũng đang không hề tỏ ra lép vế khi bản thân cũng đã dành được tổng cộng 4 chiến thắng, và đang thi đấu ít hơn so với Hellbear Smashers 1 trận. Đối thủ của PuckChamp ở trận đấu tiếp theo sẽ là Creepwave – Đội tuyển đang xếp ở vị trí thứ 3 và sở hữu 1 đội hình thi đấu chất lượng cùng lối đánh tương đối khó chịu. Với việc mới chỉ được thành lập từ đầu tháng 1, PuckChamp đang tạo nên 1 sự thăng tiến thần kỳ với 1 đội tuyển mới khi đã vươn lên xếp ở vị trí thứ 38 tại bảng xếp hạng thế giới.

Nhận định tổng quát về Creepwave

Creepwave đã thi đấu đủ 4 trận và dành được 3 chiến thắng cùng 9 điểm. Thất bại duy nhất trước đội tuyển đang dẫn đầu là Hellbear Smashers đã khiến Creepwave tụt lại đôi chút trong cuộc đua tại top đầu. Hiện đội tuyển này đang xếp ở vị trí thứ 3, đang kém PuckChamp cùng Hellbear Smashers lần lượt 3 và 6 điểm. Cả 3 đội tuyển đều nằm trong nhóm tân binh có những bước thăng tiến đáng kể trong 1 khoảng thời gian ngắn của khu vực Châu Âu, trong đó bản thân Creepwave đang có được vị trí thứ 40 trên bảng xếp hạng thế giới.

Đội hình PuckChamp vs Creepwave

PuckChamp: Krylat, DesperatE-, meLes, Astral, Dukalis

Creepwave: Crystallis, Malr1ne, AMMAR_THE_F, MILAN, Fishman

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – PuckChamp vs Creepwave

Tại trận chung kết nhánh thua của giải đấu Dota Pro Circuit 1, Creepwave đã để thua trước PuckChamp với tỉ số 1-2 và phải nhường quyền chơi trận chung kết với Hellbear Smashers lại cho đối thủ của mình. Không có quá nhiều sự chênh lệch giữa các đội tuyển từ đội hình chính thức cho tới phong độ thi đấu, nhưng PuckChamp vẫn đang được kì vọng 1 lần nữa đánh bại Creepwave như cái cách mà họ đã từng làm. Dự đoán PuckChamp sẽ là đội tuyển dành được chiến thắng trong cặp đấu này, tuy nhiên Creepwave chắc chắn cũng sẽ để cho đối thủ có được 1 trận thắng quá dễ dàng.

Dự đoán kết quả PuckChamp vs Creepwave

Tổng tỷ số giữa PuckChamp vs Creepwave

Game 1: PuckChamp thắng

Game 2: Creepwave thắng

Game 3: PuckChamp thắng

Tổng tỷ số 2-1

Tổng số mạng hạ gục PuckChamp vs Creepwave

Game 1: PuckChamp 41-34 Creepwave

Game 2: PuckChamp 36-45 Creepwave

Game 3: PuckChamp 48-42 Creepwave


Mạng hạ gục đầu tiên của PuckChamp vs Creepwave

Game 1: PuckChamp

Game 2: PuckChamp

Game 3: Creepwave

Advertisement

Post Comment