Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Team Nigma vs Alliance, Dota Pro Circuit Season 2

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Team Nigma vs Alliance, Dota Pro Circuit Season 2 – 02h00 – 25/04/2021

Nhận định tổng quát về Team Nigma

Sau chiến thắng bất ngờ trước Team Secret ở trận đấu mở màn Upper Division mùa 2 của Dota Pro Circuit, Team Nigma đã để thua một cách khá đáng tiếc trước Team Liquid ở trận đấu tiếp theo đó với tỉ số 1-2. Tạm thời vẫn đang duy trì được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, nhưng sắp tới Team Nigma sẽ có một lịch thi đấu vô cùng khó khăn khi liên tiếp phải đối đầu với những đội tuyển rất khó chơi và sở hữu lối đánh rất khó chịu, xuất hiện đầu tiên trong danh sách này sẽ là đội tuyển Alliance.

Nhận định tổng quát về Alliance

Thất bại toàn tập khi bị loại ngay sau vòng bảng mà không kiếm được bất cứ trận thắng nào tại giải đấu chính thức nằm trong hệ thống giải đấu Dota Pro Circuit là Singapore Majore 2021, Alliance đang có được một khởi đầu rất hoàn hảo tại Upper Division lần này của Dota Pro Circuit Season 2. Sau 2 lượt trận đấu toàn thắng trước những đội tuyển rất mạnh là Team Liquid cùng OG, Alliance đang chễm trệ trên ngôi đầu của bảng xếp hạng và đang nổi lên như 1 ứng cử viên hàng đầu tại bảng đấu.

Đội hình Team Nigma vs Alliance

Team Nigma: iLTW, Miracle-, MinD_ContRoL, Kuroky, GH

Alliance: Nikobaby, Limmp, s4, Fng, Handsken

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Team Nigma vs Alliance

Team Nigma là đội tuyển đang hoàn toàn nắm được lợi thế trong lịch sử đối đầu giữa 2 đội tuyển khi đã dành được 5 chiến thắng so với 4 chiến thắng bên phía Alliance, thậm chí họ còn duy trì được mạch liên thắng kéo dài tới 5 trận tính từ ngày 30 tháng 7 năm 2020 tới tận hết năm. Tuy nhiên ở trận đấu trong khuôn khổ Upper Division mùa trước, Alliance đã ngắt mạch chiến thắng của Team Nigma khi đánh bại đối thủ này với tỉ số 2-1. Tất cả những thông số đều đang nói lên rằng 2 đội tuyển đang sở hữu thực lực rất đồng đều, nhưng với đà hưng phấn sau khi đánh bại được 2 đối thủ mạnh thì rõ ràng Alliance đang xứng đáng là đội tuyển được đánh giá cao hơn. Trận đấu nhiều khả năng sẽ có kết quả sau khi kết thúc ván đấu thứ 3, phần thắng chung cuộc sẽ thuộc về Alliance.

Dự đoán kết quả Team Nigma vs Alliance

Tổng tỷ số giữa Team Nigma vs Alliance

Game 1: Team Nigma thắng

Game 2: Alliance thắng

Game 3: Alliance thắng

Tổng tỷ số 1-2

Tổng số mạng hạ gục Team Nigma vs Alliance

Game 1: Team Nigma 37-30 Alliance

Game 2: Team Nigma 36-45Alliance

Game 3: Team Nigma 33-41 Alliance

Mạng hạ gục đầu tiên của Team Nigma vs Alliance

Game 1: Alliance

Game 2: Team Nigma

Game 3: Alliance

Advertisement