Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Thunder Predator vs SG e-sports, Dota Pro Circuit Season 2

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Thunder Predator vs SG e-sports, Dota Pro Circuit Season 2 – 02h00 – 25/04/2021

Nhận định tổng quát về Thunder Predator

Niềm tự hào của khu vực Nam Mỹ là Thunder Predator đã trở về vòng bảng khu vực sau khi có được thành tích vang dội với hạng 5 chung cuộc tại giải đấu Singapore Major 2021. Nối tiếp đà hưng phấn từ Dota Pro Circuit Season 1, Thunder Predator tiếp tục có được những kết quả có lợi tại vòng bảng Upper Division lần này và đang tạm thời chia sẻ vị trí dẫn đầu với beastcoast và NoPing e-sports –  3 đội tuyển này đều toàn thắng sau 2 lượt trận đấu và cùng đang có được 6 điểm. Thunder Predator sẽ đón tiếp SG e-sports tại vòng 3, và trận đấu sớm này sẽ là cơ hội để đội tuyển này tạm vươn lên dẫn trước so với 2 đối thủ cạnh tranh.

Nhận định tổng quát về SG e-sports

SG e-sports là đội tuyển đã có được vị trí thứ 3 tại vòng bảng Upper Division kì trước, tuy nhiên kết quả này vẫn là không đủ để đội tuyển này trở thành đại diện cho khu vực Nam Mỹ góp mặt tại Singapore Major 2021. Trong quãng thời gian giải đấu Singapore Major 2021 diễn ra, SG e-sports đã tranh thủ thời gian để tham gia vào giải đấu BTS Pro Series Season 6, tuy nhiên kết quả chung cuộc lại không thật sự như ý khi SG e-sports sớm bị loại ở vòng playoffs và chỉ có được hạng 6 cùng số tiền thưởng trị giá 2,000$. Riêng tại Upper Division lần này, SG e-sports cũng đã trải qua 1 trận khai mạc không mấy như ý khi để thua NoPing e-sports với tỉ số 0-2.

Đội hình Thunder Predator vs SG e-sports

Thunder Predator: MNZ, Leostyle-, Frank, Mjz, MoOz

SG e-sports: Costabile, 4dr, tavo, Thiolicor, kj

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Thunder Predator vs SG e-sports

Sẽ rất khó để SG e-sports ở thời điểm hiện tại có thể dành được điểm số từ tay người khổng lồ Thunder Predator. Về cơ bản đội hình của Thunder Predator đều là những tay chơi có tiếng trong khu vực, và những gì họ đã thể hiện được tại Singapore Major 2021 đã biến họ trở thành những tuyển thủ tầm cỡ thế giới. Trận đấu nhiều khả năng sẽ diễn ra theo thế trận 1 chiều, và ở đó Thunder Predator sẽ là đội dành được chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0.

Dự đoán kết quả Thunder Predator vs SG e-sports

Tổng tỷ số giữa Thunder Predator vs SG e-sports

Game 1: Thunder Predator thắng

Game 2: Thunder Predator thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Thunder Predator vs SG e-sports

Game 1: Thunder Predator 29-14 SG e-sports

Game 2: Thunder Predator 28-15 SG e-sports

Mạng hạ gục đầu tiên của Thunder Predator vs SG e-sports

Game 1: Thunder Predator

Game 2: Thunder Predator

Advertisement