Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Omega Esports vs Lilgun, OEDL Fall Invitational

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Omega Esports vs Lilgun, OEDL Fall Invitational – 13h00 – 25/04/2021

Nhận định tổng quát về Omega Esports

Do bận hoàn thành nốt trận chung kết tại Spring Trophy nên Omega Esports vẫn chưa thể bắt đầu thi đấu tại vòng bảng OEDL Fall Invitational, và trận đấu sắp tới của họ với đội tuyển Lilgun sẽ diễn ra trong bối cảnh mà Omega Esports đang lâm vào thế phải bám đuổi khi đã có những đội tuyển đã hoàn thành xong lượt trận đấu thứ 5. Omega Esports đang có những thành tích thi đấu tốt tính từ đầu năm với việc là á quân tại 2 giải đấu PNXBET Invitationals Season 3 và Spring Trophy, cùng với đó họ đã trở thành đương kim vô địch của giải đấu Asian New Bloom.

Nhận định tổng quát về Lilgun

Sau thành công với việc thăng hạng lên chơi tại Upper Division trong giai đoạn 2 của Dota Pro Circuit, đội tuyển chuyên nghiệp duy nhất của Mông Cổ là Lilgun đã nhanh chóng trở nên hụt hơi và đã lộ rõ sự thiếu kinh nghiệm của mình khi phải tham gia vào một lịch thi đấu vô cùng dày đặc – Lilgun chỉ có được vị trí thứ 5 chung cuộc tại Asian New Bloom, tiếp theo đó là vị trí thứ 7 tại Spring Trophy. Riêng tại OEDL Fall Invitational, Lilgun cũng đã phải nhận tới 2 thất bại trong tổng số 3 trận đấu mà mình đã tham gia và hiện chỉ đang xếp trên duy nhất Omega Esports – Đội tuyển chưa tham gia đấu tại giải.

Đội hình Omega Esports vs Lilgun

Omega Esports: Tino, Mac, Sam_H, Shanks, cml

Lilgun: Lil, Sancity, Marvel, ace12, Hishgee

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Omega Esports vs Lilgun

Trong quãng thời gian thi đấu thăng hoa của mình tại Lower Division mùa trước thì Lilgun cũng đã phải nhận thất bại 1-2 trước chính Omega Esports. Sự non kém và thiếu kinh nghiệm đang là những điểm yếu cố hữu của Lilgun, và cũng đang được những đối thủ của họ khai thác một cách vô cùng triệt để. Omega Esports với kinh nghiệm nhiều năm thi đấu đỉnh cao sẽ là đội tuyển được đánh giá cao hơn, cũng như sẽ là đội tuyển nhận được nhiều kì vọng hơn vào việc sẽ dành được chiến thắng trong trận đấu này. 2 điểm có được từ trận đấu này sẽ ngay lập tức đưa Omega Esports leo lên chiếm vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Dự đoán kết quả Omega Esports vs Lilgun

Tổng tỷ số giữa Omega Esports vs Lilgun

Game 1: Omega Esports thắng

Game 2: Omega Esports thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Omega Esports vs Lilgun

Game 1: Omega Esports 27-14 Lilgun

Game 2: Omega Esports 28-13 Lilgun

Mạng hạ gục đầu tiên của Omega Esports vs Lilgun

Game 1: Omega Esports

Game 2: Omega Esports

Advertisement