Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Team DogChamp vs Electronic Boys, Dota Pro Circuit 2021: Season 1

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Team DogChamp vs Electronic Boys, Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – 09h00 – 27/01/2021

Nhận định tổng quát về Team DogChamp

2 thất bại liên tiếp trước Simply TooBased và Arkosh Gaming trong 2 trận đầu của vòng bảng Upper Division đã đẩy Team DogChamp vào 1 hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Xếp bét bảng tại bảng đấu Lower Division với 0 điểm tròn trĩnh, trước mắt Team DogChamp vẫn còn những trận đấu vô cùng khó khăn với những đối thủ vô cùng khó chịu, rõ ràng nếu vẫn muốn đi tiếp khi kết thúc vòng bảng thì đội tuyển này đang có rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Team DogChamp cũng không được đánh giá quá cao, khi giới chuyên môn chỉ xếp đội tuyển này ở hạng 211 thế giới với số điểm elo là 984.

Nhận định tổng quát về Electronic Boys

Mới chỉ thi đấu 1 trận, nhưng có thể nói Electronic Boys cũng đang ở 1 hoàn cảnh vô cùng khó khăn khi đã để thua The Cut 2 ván trắng không gỡ trong trận đấu này. Electronic Boys tuy xếp trên Team DogChamp 11 bậc trên bảng xếp hạng thế giới, nhưng điểm elo chênh lệch giữa 2 đội chỉ đang là con số 2. Khoảng cách này giữa 2 đội hoàn toàn có thể bị xóa bỏ chỉ bằng 1 trận thắng. Electronic Boys cùng Team DogChamp cũng đang được đánh giá là 2 đội tuyển yếu nhất góp mặt tại bảng đấu Lower Division lần này.

Đội hình Team DogChamp vs Electronic Boys

Team DogChamp: kikoni, raylalisa, lukiluki, Bloody Nine, yarintheslayer

Electronic Boys: Speeed, Mio, Giant, DoublA, albinozebra

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Team DogChamp vs Electronic Boys

Không có quá nhiều dữ liệu để phân tích cặp đấu diễn ra giữa 2 đội tuyển Team DogChamp và Electronic Boys ở thời điểm này. Tuy nhiên Electronic Boys vẫn đang là đội tuyển được đánh giá cao hơn đôi chút, do mới chỉ để thua 1 trận tại vòng bảng, cùng với đó đang có xếp hạng cao hơn trên bảng xếp hạng thế giới. Tuy đây chỉ là cuộc đấu giữa 2 đội tuyển yếu, nhưng với tình hình hiện tại của cả 2 bên, đây chắc chắn vẫn sẽ là 1 cuộc đấu vô cùng gay cấn và hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều yếu tố chuyên môn do tính chất quan trọng của nó với cả 2. Electronics Boys sẽ là đội dành được chiến thắng, nhưng Team DogChamp chắc chắn sẽ không để đối thủ thắng quá dễ dàng.

Dự đoán kết quả Team DogChamp vs Electronic Boys

Tổng tỷ số giữa Team DogChamp vs Electronic Boys

Game 1: Team DogChamp thắng

Game 2: Electronic Boys thắng

Game 3: Electronic Boys thắng

Tổng tỷ số 1-2

Tổng số mạng hạ gục Team DogChamp vs Electronic Boys

Game 1: Team DogChamp 38-31 Electronic Boys

Game 2: Team DogChamp 28-36 Electronic Boys

Game 3: Team DogChamp 32-40 Electronic Boys


Mạng hạ gục đầu tiên của Team DogChamp vs Electronic Boys

Game 1: Team DogChamp

Game 2: Team DogChamp

Game 3: Electronic Boys

Advertisement

Post Comment