Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, TNC Predator vs Vice Esports, Dota Pro Circuit 2021: Season 1

Nhận định kèo Esport, DOTA2, TNC Predator vs Vice Esports, Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – 15h00 – 27/01/2021

Nhận định tổng quát về TNC Predator

TNC Predators là đội tuyển hạt giống được đánh giá sáng cửa đi tiếp nhất sau khi kết thúc vòng bảng, khi đang có cho mình vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng thế giới, cùng với đó là hạng 2 khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên tham vọng của họ đã sớm bị dội 1 gáo nước lạnh đến từ trận thua 0-2 trước đội tuyển đồng hương là Execration. Về cơ bản Execration chưa bao giờ nhận được đánh giá cao như TNC Predator, nhưng họ có 1 lợi thế rất lớn do đã nắm quá rõ đối thủ của mình từ những lần cọ sát tại những giải đấu trong nước. Thất bại này có thể coi là 1 bước sảy chân không đáng có, nhưng nếu tiếp diễn việc này 1 lần nữa thì TNC Predator sẽ rất khó có thể kiếm được cho mình 1 tấm vé đến với vòng đấu loại.

Nhận định tổng quát về Vice Esports

Vice Esports cũng là 1 trong 4 đội tuyển của Philipines góp mặt tại Upper Division lần này. Đồng thời với đó thì đội tuyển này hiện cũng đang bị đánh giá là 1 trong những đội tuyển yếu nhất, thất bại 0-2 trước 496 Gaming đến từ Việt Nam trong ngày đầu ra quân đã phần nào chứng minh được luận điểm nói trên. Vice Esports thậm chí còn không thể chen chân vào top 200 trên bảng xếp hạng thế giới – Nơi đội tuyển này chỉ đang có cho mình hạng 206.

Đội hình TNC Predator vs Vice Esports

TNC Predator: Gabbi, Armel, kpii, Febby, Tims

Vice Esports: Palos, Bob, Enryu, Smael, Zenki

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – TNC Predator vs Vice Esports

Lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội tuyển là vào ngày 11 tháng 12 năm 2020, trận đấu diễn ra trong khuôn khổ vòng bảng BTS Pro Series Season 4 khu vực Đông Nam Á. TNC Predators đã không gặp bất cứ khó khăn nào từ người đồng hương, và đã dễ dàng có được chiến thắng với tỉ số 2-0. Với tham vọng lớn của mình tại giải đấu Dota Pro Circuit, TNC Predator chắc chắn sẽ không mắc thêm bất cứ sai lầm nào nữa, và phần nào nó sẽ được hiện thực hóa từ sau chiến thắng với Vice Esports sắp tới đây. Dự đoán TNC Predator sẽ sớm dành được phần thắng mà không phải mất quá nhiều công sức.

Dự đoán kết quả TNC Predator vs Vice Esports

Tổng tỷ số giữa TNC Predator vs Vice Esports

Game 1: TNC Predator thắng

Game 3: TNC Predator thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục TNC Predator vs Vice Esports

Game 1: TNC Predator 27-12 Vice Esports

Game 2: TNC Predator 28-14 Vice Esports

Mạng hạ gục đầu tiên của TNC Predator vs Vice Esports

Game 1: TNC Predator

Game 2: TNC Predator

Advertisement

Post Comment