Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, 4 Zoomers vs A-Team, Dota Pro Circuit 2021: Season 1

Nhận định kèo Esport, DOTA2, 4 Zoomers vs A-Team, Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – 06h00 – 27/01/2021

Nhận định tổng quát về 4 Zoomers

Thất bại trước đội tuyển mạnh hơn là Evil Geniuses với tỉ số 1-2 trong ngày đầu ra quân, 4 Zoomers hiện đang chia nhau vị trí bét bảng cùng SadBoys, A-Team và 5ManMidas. Tuy nhiên đội tuyển 4 Zoomers vẫn là 1 đại diện được đánh giá rất cao, và vẫn đang rất sáng cửa đi tiếp khi kết thúc vòng bảng Upper Division. Đội hình thi đấu chính thức của 4 Zoomers là 1 đội hình rất có thực lực, và chắc chắn là mạnh hơn đa số những đội tuyển khác góp mặt tại bảng đấu. 4 Zoomers hiện đang tạm thời xếp hạng 28 trên bảng xếp hạng thế giới, cùng với đó là hạng 6 tại khu vực Châu Mỹ.

Nhận định tổng quát về A-Team

Cũng giống với 4 Zoomers khi A-Team cũng phải hứng chịu 1 thất bại ở ngay ngày đầu ra quân tại vòng bảng Upper Division. Nhưng ngược lại với 4 Zoomers vẫn đang còn hi vọng đi tiếp thì A-Team lại không được giới chuyên môn đánh giá cao như vậy. Với việc chỉ có cho mình hạng 130 thế giới cùng hạng 30 khu vực Châu Mỹ, A-Team là 1 trong những đội tuyển yếu nhất góp mặt tại bảng đấu này, và trước mắt họ sẽ phải đối diện với những trận đấu mà đối thủ của họ có trình độ vượt trội hơn rất nhiều.

Đội hình 4 Zoomers vs A-Team

4 Zoomers: Sammyboy, Gunnar, Brax, Husky, Oceania

A-Team: Rises, Prince, Szabo666, old Yoda, TheBloodySky

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – 4 Zoomers vs A-Team

Với những nhận định nói trên, có thể khẳng định 1 điều rằng 4 Zoomers đang là đội tuyển được đánh giá cao hơn trong cặp đấu này. Thất bại với tỉ số suýt sao trước 1 đối thủ rất mạnh là Evil Geniuses sẽ không phải là 1 vấn đề gì quá đáng ngại. Nên nhớ trong quãng thời gian Evil Geniuses nghỉ thi đấu trong 1 thời gian dài, 4 Zoomers đã nổi lên như là 1 đối trọng tương xứng của đội tuyển Quincy Crew trong khu vực Châu Mỹ. Vua vòng bảng 4 Zoomers chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ phải thất vọng khi chỉ phải thi đấu với 1 đối thủ yếu như A-Team. Dự đoán chiến thắng sẽ nhanh chóng gọi tên 4 Zoomers với thời lượng thi đấu gói gọn trong 2 ván.

Dự đoán kết quả 4 Zoomers vs A-Team

Tổng tỷ số giữa 4 Zoomers vs A-Team

Game 1: 4 Zoomers thắng

Game 2: 4 Zoomers thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục 4 Zoomers vs A-Team

Game 1: 4 Zoomers 25-12 A-Team

Game 2: 4 Zoomers 28-18 A-Team

Mạng hạ gục đầu tiên của 4 Zoomers vs A-Team

Game 1: 4 Zoomers

Game 2: 4 Zoomers

Advertisement

Post Comment