Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Spider Pigzs vs Recast Gaming, Snow Sweet Snow 2

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Spider Pigzs vs Recast Gaming, Snow Sweet Snow 2 – 19h00 – 08/03/2021

Nhận định tổng quát về Spider Pigzs

Thi đấu khá tệ trong suốt thời gian diễn ra vòng bảng giải đấu Snow Sweet Snow 2, nhưng sự sa sút của những đội tuyển khác đã giúp Spider Pigzs góp mặt tại vòng đấu loại playoffs, bất chấp thành tính thi đấu của họ đã có là 2 trận thắng và 5 trận thua. Tuy nhiên khả năng đi tiếp của Spider Pigzs lại đang không được đánh giá quá cao, nhận định này đến từ việc đội tuyển Spider Pigzs đã trở thành 1 đội tuyển đang không được xếp hạng trên bảng xếp hạng thế giới – 1 điều chưa từng xảy ra với Spider Pigzs khi ngay cả trong những thời khắc thi đấu bết bát nhất thì ít nhất họ vẫn luôn có 1 vị trí quanh quẩn top 250-300.

Nhận định tổng quát về Recast Gaming

Trái ngược với tình hình của bảng A giải đấu Snow Sweet Snow 2, thì một đội tuyển sở hữu thành tích thi đấu rất ấn tượng với 5 trận thắng và 2 trận thua như Recast Gaming lại chỉ có được vị trí thứ 4 sau khi kết thúc bảng đấu. Vị trí này cũng chỉ đủ để giúp Recast Gaming có thể góp mặt tại nhánh thua của vòng đấu loại playoffs, đối thủ của họ ở lượt đấu đầu tiên này sẽ là Spider Pigzs – 1 đối thủ tương đối dễ chơi nếu so sánh với thực lực của Recast Gaming ở thời điểm hiện tại. Recast Gaming đang là đội tuyển tạm thời có vị trí thứ 42 trên bảng xếp hạng thế giới.

Đội hình Spider Pigzs vs Recast Gaming (Alt shift 3)

Spider Pigzs: lil pleb, No!ob, Mitch, LebronDota, fervian

Recast Gaming: agressive child, TANNER, Lasthero-, 5up, Alexxo

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Spider Pigzs vs Recast Gaming

Liên tục thăng tiến trên bảng xếp hạng thế giới và vẫn đang thi đấu khá ổn trong quãng thời gian đầu năm 2021, Recast Gaming đương nhiên sẽ là đội tuyển được đánh giá cao hơn trong cặp đấu này. Chiến thắng dễ dàng trước 1 đội tuyển yếu đang gặp khủng hoảng phong độ như Spider Pigzs sẽ khó lòng thoát được khỏi tay của Recast Gaming. Xét 1 cách tổng thể thì việc thi đấu tại nhánh thua của vòng đấu loại cũng sẽ là 1 lợi thế rất lớn của Recast Gaming, khi điều này sẽ giúp họ tránh khỏi trường hợp bị loại sớm khỏi giải đấu khi phải đối đầu với những đối thủ mạnh. Dự đoán trận đấu sẽ sớm kết thúc với phần thắng thuộc về đội tuyển Recast Gaming.

Dự đoán kết quả Spider Pigzs vs Recast Gaming

Tổng tỷ số giữa Spider Pigzs vs Recast Gaming

Game 1: Recast Gaming thắng

Game 2: Recast Gaming thắng

Tổng tỷ số 0-2

Tổng số mạng hạ gục Spider Pigzs vs Recast Gaming

Game 1: Spider Pigzs 21-12 Recast Gaming

Game 2: Spider Pigzs 23-8 Recast Gaming

Mạng hạ gục đầu tiên của Spider Pigzs vs Recast Gaming

Game 1: Spider Pigzs

Game 2: Recast Gaming

Advertisement