Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, EHOME vs Aster.Aries, FDC Professional Championship Season 3

Nhận định kèo Esport, DOTA2, EHOME vs Aster.Aries, FDC Professional Championship Season 3 – 18h00 – 08/03/2021

Nhận định tổng quát về EHOME

Thi đấu không quá nổi bật khi chỉ đang có được vị trí thứ 6 tại Upper Division – Vòng bảng thuộc hệ thống giải đấu Dota Pro Circuit, EHOME đang phải rất vất vả để cạnh tranh cho 1 suất trụ hạng tại Upper Division khi giai đoạn 2 của Dota Pro Circuit chính thức bắt đầu. Tuy đang tỏ ra hụt hơi tại Dota Pro Circuit, nhưng EHOME cũng đã dành được 3 điểm tuyệt đối từ chiến thắng trước Team MagMa ở trận đấu mở màn tại bảng B giải đấu FDC Professional Championship Season 3, và đang tạm thời chia sẻ ngôi đầu bảng đấu với PSG.LGD – Đội tuyển cũng đã dành được chiến thắng ở lượt đấu thứ 1. EHOME đang đứng trước cơ hội rất lớn để vượt lên dẫn trước PSG.LGD về mặt điểm số khi đối thủ tiếp theo của EHOME sẽ là Aster.Aries, 1 thử thách không quá khó khăn. EHOME đang là đội tuyển tạm thời đứng ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng thế giới.

Nhận định tổng quát về Aster.Aries

Aster.Aries vừa dành được chiến thắng đầu tiên của mình tại giải đấu FDC Professional Championship Season 3 sau khi hạ gục được 1 đội tuyển đang gặp phải khủng hoảng phong độ là Team MagMa. Chiến thắng này đã đưa Aster.Aries lên đứng ở vị trí thứ 3 tại bảng B, nhưng họ cũng đã thi đấu nhiều hơn 1 trận so với EHOME và PSG.LGD. Với việc đã bị loại khỏi hầu hết những giải đấu diễn ra trong quãng thời gian đầu năm, FDC Professional Championship Season 3 đang trở thành cứu cánh duy nhất cho tham vọng tìm kiếm 1 danh hiệu đầu tiên trong năm với Aster.Aries. Tuy nhiên song song với việc được đánh giá là 1 đội tuyển có trình độ ở mức trung bình yếu khi chỉ đang có được vị trí thứ 211 trên bảng xếp hạng thế giới, Aster.Aries cũng đang không nhận được quá nhiều kì vọng vào việc có thể tiến vào vòng playoffs sau khi kết thúc bảng đấu.

Đội hình EHOME vs Aster.Aries

EHOME: Ahjit, Xm, Chalice, xNova, Fade

Aster.Aries: Ulu, phoenix, ShengSi, yoona, Fantasy

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – EHOME vs Aster.Aries

Cơ hội để lấy lại sự tự tin cùng cảm giác chiến thắng sẽ 1 lần nữa được trao vào tay của EHOME. Tuy đây chỉ là 1 trận đấu diễn ra tại 1 giải đấu có quy mô nhỏ, nhưng chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại FDC Professional Championship Season 3 cũng sẽ giúp EHOME có được 1 sự tự tin nhất định trong những trận đấu khó khăn sắp diễn ra trong khuôn khổ những giải đấu mà họ tham dự. Với việc đã dành được chiến thắng ở lượt đấu đầu tiên cùng với đó là sự chênh lệch về đẳng cấp giữa 2 đội tuyển, EHOME được kì vọng sẽ dành được chiến thắng 1 cách không mấy khó khăn. Dự đoán tỉ số chung cuộc là 2-0 với phần thắng thuộc về đội tuyển mạnh hơn.

Dự đoán kết quả EHOME vs Aster.Aries

Tổng tỷ số giữa EHOME vs Aster.Aries

Game 1: EHOME thắng

Game 2: EHOME thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục EHOME vs Aster.Aries

Game 1: EHOME 17-5 Aster.Aries

Game 2: EHOME 21-8 Aster.Aries

Mạng hạ gục đầu tiên của EHOME vs Aster.Aries

Game 1: EHOME

Game 2: EHOME

Advertisement