Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Winstrike Team vs No Bounty Hunter, Snow Sweet Snow 2

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Winstrike Team vs No Bounty Hunter, Snow Sweet Snow 2 – 22h00 – 08/03/2021

Nhận định tổng quát về Winstrike Team

Là 1 đội tuyển tí hon tại khu vực Châu Âu & CIS, nhưng Winstrike Team đã lập nên kì tích vô cùng đáng nhớ trong quãng thời gian đầu năm 2021 khi chính thức trở thành đội tuyển thăng hạng lên chơi tại Upper Division khu vực CIS khi giai đoạn 2 của Dota Pro Circuit bắt đầu khởi tranh. Nối tiếp đó, chiến thắng trước 1 đội tuyển rất mạnh là High Coast Esports tại lượt đấu mở màn đã đưa đội tuyển này lên vị trí đầu bảng tại giải đấu Epic League Season 3. Chưa dừng lại ở đó khi Winstrike Team cũng đã lọt vào tới vòng đấu loại của Snow Sweet Snow 2 với tư cách đội đứng thứ 4 tại bảng A, đối thủ của họ ở trận đấu này sẽ là No Bounty Hunter. Liên tiếp gây ra những cú sốc với người hâm mộ Dota trên toàn thế giới, Winstrike Team từ 1 đội tuyển vô danh phải thương xuyên vật lộn để có mặt trong top 300 đã lần đầu tiên góp mặt tại top 200 thế giới, vị trí hiện tại của họ đang là 199.

Nhận định tổng quát về No Bounty Hunter

Thất bại trong việc dành 1 trong 2 tấm vé lên chơi tại Upper Division khu vực Châu Âu khi chỉ kết thúc vòng bảng Lower Division với vị trí thứ 4, No Bounty Hunter chỉ còn lại hi vọng duy nhất giúp họ không phải chịu cảnh trắng tay tại giải đấu Snow Sweet Snow 2. Bất chấp việc thua nhiều hơn thắng trong suốt thời gian diễn ra vòng bảng, No Bounty Hunter vẫn có thể tham dự vào nhánh thua của vòng đấu loại với tư cách của đội đứng thứ 5 bại bảng B, 1 kết quả đến từ sự sa sút của hàng loạt những đội tuyển khác tại bảng đấu này. Tuy nhiên tham vọng của No Bounty Hunter sẽ ngay lập tức gặp phải 1 chướng ngại vật đầu tiên khi phải thi đấu với 1 đội tuyển có phong độ đang lên là Winstrike Team. Với việc thi đấu không quá thành công trong những giải đấu vừa qua, No Bounty Hunter cũng đã tụt xuống vị trí thứ 159 trên bảng xếp hạng thế giới.

Đội hình Winstrike Team vs No Bounty Hunter

Winstrike Team: DyrachYO, re1bl, chshrct, yamich, Pantomem

No Bounty Hunter: kAAN, ntakii, BliNcc, Keyser, Flash

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Winstrike Team vs No Bounty Hunter

Với sự hưng phấn cao độ đến từ những thành công liên tục từ đầu năm, Winstrike Team chắc chắn sẽ là đội được đánh giá cao hơn trong trận đấu này, bất chấp việc đang là đội tuyển có vị trí thấp hơn trên bảng xếp hạng thế giới. Nhiều khả năng trận đấu cũng sẽ diễn ra vô cùng chóng vánh, thế trận 1 chiều sẽ được thiết lập bởi Winstrike Team xuyên suốt thời gian diễn ra trận đấu. Kết quả cũng sẽ đến ngay khi kết thúc ván đấu thứ 2, với phần thắng thuộc về đội tuyển mạnh hơn là Winstrike Team.

Dự đoán kết quả Winstrike Team vs No Bounty Hunter

Tổng tỷ số giữa Winstrike Team vs No Bounty Hunter

Game 1: Winstrike Team thắng

Game 2: Winstrike Team thắng

Tổng tỷ số 2-1

Tổng số mạng hạ gục Winstrike Team vs No Bounty Hunter

Game 1: Winstrike Team 19-5 No Bounty Hunter

Game 2: Winstrike Team 18-8 No Bounty Hunter

Mạng hạ gục đầu tiên của Winstrike Team vs No Bounty Hunter

Game 1: Winstrike Team

Game 2: Winstrike Team

Advertisement