Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Quincy Crew vs Team Unknown, Realms Collide 2020

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Quincy Crew vs Team Unknown, Realms Collide 2020 – 07h00 – 02/12/2020

Nhận định tổng quát về Quincy Crew

Ứng cử viên số 1 của giải đấu Quincy Crew đang không có cho mình được 1 thứ hạng tốt, hiện giờ họ chỉ đang xếp hạng 7 – Quincy Crew đã có cho mình 4 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua sau 9 trận thi đấu. Tuy đã chắc chắn lọt vào vòng playoff, nhưng điểm số hiện giờ chỉ đủ để Quincy Crew thi đấu ở nhánh dưới, và những đội tuyển ở nhánh dưới sẽ phải thi đấu nhiều hơn nhánh trên 1 trận. Tuy nhiên, Quincy Crew hoàn toàn có thể tự quyết định số phận của mình nếu dành chiến thắng trước EgoBoys và Team Unknown ở 2 lượt trận cuối cùng.

Nhận định tổng quát về Team Unknown

Cũng chỉ mới thi đấu có 9 trận giống như đội tuyển Quincy Crew, nhưng trên bảng xếp hạng Realms Collide 2020 thì Team Unknown chỉ đang có cho mình vị trí thứ 10 – Hiện họ có cho mình 1 trận thắng, 6 trận hòa và 2 trận thua. Vị trí thứ 10 là không đủ để Team Unknown được tham dự vòng playoff, nhưng họ vẫn còn có 1 khe cửa hẹp nếu biết nắm bắt cơ hội trong trận thi đấu với Infinity – Đội tuyển đã không còn hi vọng gì trong giải đấu khi chỉ có 2 điểm sau 8 lượt trận. Nếu mọi chuyện khả quan và có thể dành cho mình được 2 chiến thắng, Team Unknown sẽ có cho mình tổng cộng 12 điểm sau lượt đấu cuối và có thể đợi chờ 1 vé đi đánh playoff sau khi xét hiệu số giữa các đội bằng điểm.

Đội hình Quincy Crew vs Team Unknown

Quincy Crew: YawaR, Quinn, Lelis, MSS, SVG

Team Unknown: Berna, Robo-Z, Drakeel, Wij, YadomiJN

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Quincy Crew vs Team Unknown

Quincy Crew chắc chắn sẽ muốn có cho mình 1 trận thắng để có thể cạnh tranh 1 suất đánh playoff ở nhánh trên. Team Unknown cũng sẽ chẳng muốn bị ngồi chơi xơi nước từ sớm. Trận đấu hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều thú vị, các tuyển thủ của 2 đội cũng sẽ thi đấu với những cái đầu đầy toan tính. Quincy Crew đang có thứ hạng cao hơn với vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng thế giới, và vị trí thứ 1 khu vực Châu Mỹ – So với Team Unknown hạng 58 thế giới, hạng 10 Châu Mỹ. Ở cặp đấu này, chắc chắn Quincy Crew vẫn là đội được đánh giá cao hơn nếu xét cả về phong độ của các tuyển thủ cũng như kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao.

Dự đoán kết quả Quincy Crew vs Team Unknown

Tổng tỷ số giữa Quincy Crew vs Team Unknown

Game 1: Quincy Crew thắng

Game 2: Quincy Crew thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Quincy Crew vs Team Unknown

Game 1: Quincy Crew 52-44Team Unknown

Game 2: Quincy Crew 45-36 Team Unknown

Mạng hạ gục đầu tiên của Quincy Crew vs Team Unknown

Game 1: Quincy Crew

Game 2: Team Unknown

Advertisement

Post Comment