Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Infamous vs Midas Club, Realms Collide 2020

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Infamous vs Midas Club, Realms Collide 2020 – 05h00 – 02/12/2020

 

Nhận định tổng quát về Infamous

Trước khi diễn ra giải đấu, Infamous được đánh giá là 1 trong những ứng cử viên nặng kí của giả đấu Realms Collide 2020. Tuy nhiên, hiện họ chi đang xếp thứ 7 và đang có cho mình 11 điểm sau 2 trận thắng, 7 trận hòa và 1 trận thua. Vị trí này là đủ để họ có suất tham dự thi đấu ở nhánh dưới vòng playoff. Tuy nhiên, việc họ cần làm là dành được ít nhất 1 trận hòa trong trận thi đấu với Midas Club, do Team Brasil đang xếp ở vị trí thứ 9 với 9 điểm cũng vẫn còn cho mình 1 trận thi đấu nữa. Infamous cũng đang có cho mình vị trí khá ổn trên bảng xếp hạng thế giới với vị trí thứ 24, cùng với đó là vị trí thứ 5 ở khu vực Châu Mỹ.

Nhận định tổng quát về Midas Club

Đội tuyển lót đường Midas Club đã chấm dứt hoàn toàn hi vọng của họ khi đến với giải đấu Realms Collide 2020. Sau 8 trận thi đấu, họ chỉ có vỏn vẹn cho mình 2 điểm đầy khiêm tốn với thành tích khá tệ là 2 trận hòa và 6 trận thua. Thành tích thi đấu của họ trong năm 2020 cũng chẳng khá khẩm hơn mấy khi chỉ kiếm được số tiền thưởng vỏn vẹn có 3,682$ mặc dù họ đã tham gia tận 5 giải đấu. Tỉ lệ thuận với thành tích nghèo nàn cùng với phong độ tệ hại của mình, họ có cho mình vị trí 243 trên bảng xếp hạng thế giới và 49 ở khu vực Châu Mỹ.

Đội hình Infamous vs Midas Club

Infamous: pakazs, Mr.Jeans, p4pita, Accelgd, Michael-

Midas Club: RdO-, Rayuur, Sexyfat, Duster, yol

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Infamous vs Midas Club

Infamous với phẩm chất của 1 ông lớn trong làng Dota2 thế giới chắc chắn sẽ là đội được đánh giá mạnh hơn trong cặp đấu lần này. Chưa nói tới sự chênh lệch về đẳng cấp, việc Infamous vẫn đang cần điểm để đảm bảo tham vọng của mình trong giải đấu này đã chính là điều có thể dùng để phân tích và đánh giá họ cao hơn so với 1 Midas Club đã không còn bất cứ gì để phấn đấu. Nhiều khả năng Midas Club sẽ buông xuôi sớm trong trận đấu mang tính thủ tục đối với chính họ này.

Dự đoán kết quả Infamous vs Midas Club

Tổng tỷ số giữa Infamous vs Midas Club

Game 1: Infamous thắng

Game 2: Infamous thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Infamous vs Midas Club

Game 1: Infamous 28-14 Midas Club

Game 2: Infamous 35-22 Midas Club

Mạng hạ gục đầu tiên của Infamous vs Midas Club

Game 1: Infamous

Game 2: Infamous

Advertisement

Post Comment