Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Infinity Esports vs Team Brasil, Realms Collide 2020

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Infinity Esports vs Team Brasil, Realms Collide 2020 – 09h00 – 02/12/2020

Nhận định tổng quát về Infinity Esports

Infinity Esports đã không còn cơ hội cải thiện vị trí và dành cho mình được suất đánh playoff nữa, họ đã hòa 2 trận và để thua tới 6 trận. Dù có dành chiến thắng ở cả 3 lượt cuối thì số điểm họ có khi kết thúc vòng bảng cũng chỉ là 8 điểm, vẫn xếp dưới đội tuyển đang ở top 8 hiện tại là Thunder Predator 2 điểm. Thành tích tồi tệ của họ cũng tỉ lệ thuận với các thứ hạng, hiện Infinity Esports chỉ xếp hạng 228 thế giới và hạng 43 tại khu vực Châu Mỹ.

Nhận định tổng quát về Team Brasil

Team Brasil đang có cho mình vị trí thứ 9 với 1 trận thắng, 7 trận hòa và 2 trận thua sau 10 trận thi đấu. Nếu kết thúc vòng bảng Realms Collide 2020 ở vị trí này, họ sẽ không đủ điều kiện để được tham gia vòng playoff. Tuy nhiên, hi vọng chưa hẳn đã hết với Team Brasil nếu như họ có thể dành chiến thắng trước 1 đội tuyển đã hết cách để có thể đi tiếp – Infinity Esports. Nếu như 2 đối thủ xếp ở vị trí thứ 7 và 8 hiện giờ là Infamous cùng với Thunder Predator thua ở vòng đấu cuối, cùng với đó Team Brasil dành chiến thắng trước Infinity Esports – Điều đó đồng nghĩa với 3 đội này sẽ cùng có số điểm là 11, nhưng Thunder Predator do đã để thua trong cặp đấu với Infinity và Team Brasil đã cầm hòa cả 2 đội này sẽ được xếp trên theo luật tính điểm thành tích đối đầu trực tiếp.

Đội hình Infinity Esports vs Team Brasil

Infinity Esports: NaoG, Alone, Valqui, Prada, Raykill

Team Brasil: Costabile, pistol hatchling in reser, Kingrd, FLee, kj

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Infinity Esports vs Team Brasil

Các đội tuyển Nam Mỹ thường không có nhiều người hâm mộ như ở khu vực Châu Âu và Trung Quốc. Ở 2 khu vực kể trên, các đội tuyển lớn hay nhỏ, dù còn hi vọng hay đã hết đều thi đấu cống hiến hết mình để chiều lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, với đội tuyển Infinity Esports thì sẽ khác. Nhiều khả năng đội tuyển này sẽ buông bỏ sớm cả 2 ván đấu, qua đó Team Brasil sẽ dễ dàng dành được 2 chiến thắng chóng vánh. Kể cả có thi đấu đúng với phong độ, việc 1 Infinity Esports xếp dưới đối thủ tận 138 bậc trên bảng xếp hạng thế giới có thể làm nên kỳ tích cũng chỉ có thể xuất hiện ở những cái đầu mộng mơ nhất.

Dự đoán kết quả Infinity Esports vs Team Brasil

Tổng tỷ số giữa Infinity Esports vs Team Brasil

Game 1: Team Brasil thắng

Game 2: Team Brasil thắng

Tổng tỷ số 0-2

Tổng số mạng hạ gục Infinity Esports vs Team Brasil

Game 1: Infinity Esports 25-36 Team Brasil

Game 2: Infinity Esports 18-28 Team Brasil

Mạng hạ gục đầu tiên của Infinity Esports vs Team Brasil

Game 1: Team Brasil

Game 2: Team Brasil

Advertisement

Post Comment