Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Quincy Crew vs 5ManMidas, Dota Pro Circuit 2021: Season 1

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Quincy Crew vs 5ManMidas, Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – 06h00 – 25/01/2021 (Alt Shift 2)

Nhận định tổng quát về Quincy Crew

Năm 2020 là 1 năm thi đấu cực kỳ thành công của Quincy Crew khi đối thủ cạnh tranh trực tiếp của họ là Evil Geniuses gặp nhiều trục trặc, và đã phải nghỉ thi đấu 1 thời gian khá dài. Trong tổng cộng 13 giải đấu mà Quincy Crew góp mặt năm vừa qua, có tới 9 lần đội tuyển này được tận hưởng hạnh phúc nâng cao chiếc cúp vô địch, và ở 4 lần mà họ không thể làm được điều đó thì Quincy Crew cũng chỉ phải chịu gục ngã ở trận chung kết. Và dĩ nhiên tỉ lệ thuận với thành tích thi đấu ấn tượng của họ là những thứ hạng cao tại các bảng xếp hạng – Quincy Crew đang tạm thời giữ hạng 8 trên bảng xếp hạng thế giới, và là đội tuyển xếp hạng 1 tại khu vực Châu Mỹ. Tấm vé mời trực tiếp đến với Upper Division từ nhà tổ chức giải đấu Dota Pro Circuit cũng đã được gửi tới đội tuyển này.

Nhận định tổng quát về 5ManMidas

5ManMidas cũng chỉ mới vừa được thành lập từ đầu tháng 12 năm 2020. Từ đó đến nay họ cũng chỉ mới góp mặt tại 1 giải đấu duy nhất, đó là giải giải đấu BTS Pro Series Season 4 khu vực Châu Mỹ. Đội tuyển 5ManMidas thi đấu cũng chưa có gì thật sự nổi bật, và chỉ có thể dành được hạng 5 tại giải đấu này, điều này cũng đồng nghĩa với việc 5ManMidas phải tham dự vào vòng sơ loại khu vực Bắc Mỹ trước khi có thể đến với vòng bảng Upper Division. Và cũng phải tới tận lượt đấu cuối cùng với Its Okay thì 5ManMidas mới có thể thành công dành được tấm vé vớt tới với vòng bảng, khép lại hành trình vòng loại với 1 trận thua và 2 trận thắng. 5ManMidas đang là đội tuyển được đánh giá là yếu nhất bảng đấu khi chỉ có cho mình hạng 227 thế giới, họ cũng đã bỏ túi 1 trận thua với 1 đội tuyển mới được thành lập khác là Black N Yellow trong trận đầu ra quân tại vòng bảng.

Đội hình Quincy Crew vs 5ManMidas

Quincy Crew: YawaR, Quinn, Lelis, MSS, SVG

5ManMidas: LIES, RRL, Monster, Shoe, Aikster

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Quincy Crew vs 5ManMidas

Với những thống kê kể trên, thì chắc chắn Quincy Crew đang là đội tuyển được đánh giá cao hơn trong cặp đấu này. Ngoài tính chất quan trọng của trận đấu mở đầu vòng bảng, Quincy Crew cũng đang rất cần có điểm từ sớm, để gia tăng khoảng cách với các đội tuyển khác trước khi đến với cuộc đối đầu với 1 đội tuyển đang lên và có phong cách thi đấu vô cùng khó chịu là 4 Zoomers ở lượt trận đấu thứ 2. Dự đoán chiến thắng sẽ gọi trên Quincy Crew sau thời lượng thi đấu gói gọn trong 2 ván.

Dự đoán kết quả Quincy Crew vs 5ManMidas

Tổng tỷ số giữa Quincy Crew vs 5ManMidas

Game 1: Quincy Crew thắng

Game 2: Quincy Crew thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Quincy Crew vs 5ManMidas

Game 1: Quincy Crew 27-12 5ManMidas

Game 2: Quincy Crew 28-15 5ManMidas

Mạng hạ gục đầu tiên của Quincy Crew vs 5ManMidas

Game 1: Quincy Crew

Game 2: Quincy Crew

Advertisement

Post Comment