Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Evil Geniuses vs Sadboys, Dota Pro Circuit 2021: Season 1

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Evil Geniuses vs Sadboys, Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – 03h00 – 25/01/2021

Nhận định tổng quát về Evil Geniuses

Evil Geniuses đã có 1 quãng thời gian dài nghỉ thi đấu chuyên nghiệp kể từ cuối tháng 7. Và phải tới tận đầu tháng 12 thì họ mới bắt đầu quay lại thi đấu chuyên nghiệp khi góp mặt tại giải đấu Omega League với tư cách đội tuyển khách mời. Tuy nhiên Evil Geniuses cũng không thi đấu quá thành công tại giải đấu đó, khi chỉ có cho mình vị trí thứ 5 chung cuộc, cùng số tiền thưởng trị giá 20,000$. Tiếp sau đó thì Evil Geniuses lại tiếp tục mất tích ở những giải đấu khu vực diễn ra vào thời điểm cuối năm. Hiện tại thì Evil Geniuses đã ổn định về đội hình thi đấu của mình, và chính thức comeback tại giải đấu Dota Pro Circuit 2021 – Giải đấu có quy mô lớn nhất được tổ chức trong năm 2021. Với việc vẫn duy trì cho mình được vị trí thứ 23 trong top những đội tuyển trên toàn thế giới, Evil Geniuses cũng đã nhận được tấm vé mời trực tiếp đến với vòng bảng Upper Division khu vực Bắc Mỹ. Không bõ công chờ đợi của người hâm mộ, họ cũng đã đánh dấu sự trở lại chính thức của mình khi đánh bại 1 thế lực đang lên trong khu vực bắc Mỹ là 4 Zoomers với tỉ số 2-1 ngay tại trận mở màn.

Nhận định tổng quát về Sadboys

Chỉ mới được thành lập từ đầu tháng 12 năm 2020, nhưng Sadboys đã chứng minh thực lực cùng tham vọng của mình 1 cách rất rõ ràng. Bằng việc dành chức vô địch tại giải đấu ESP Shock Therapy Cup Season 1, cùng với đó là lần cán đích ở vị trí thứ 3 tại giải đấu BTS Pro Series Season 4 khu vực Châu Mỹ. Sadboys đã nhận được 1 phần thưởng xứng đáng ngay trong những ngày đầu năm. Đầu tiên là tấm vé mời danh dự đến với vòng đấu bảng Upper Division, tiếp đó là việc đội tuyển này đã nhận được rất nhiều điểm ratings từ giới chuyên môn, qua đó nhảy vọt vào top 50 trên bảng xếp hạng thế giới – Vị trí hiện tại của Sadboys đang là 41.

Đội hình Evil Geniuses vs Sadboys

Evil Geniuses: Arteezy, Abed, iceiceice, Cr1t, Fly

Sadboys: Fear, dnm, Moo, Sneyking, ppd

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Evil Geniuses vs Sadboys

Sadboys cũng là 1 đội tuyển có phong độ rất tốt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên hãy nhìn vào cái cách mà Evil Geniuses đã đánh bại 1 hiện tượng khác là 4 Zoomers ở trận mở màn, Evil Geniuses tuy nghỉ thi đấu đã lâu, nhưng với đội hình chất lượng của mình thì họ luôn luôn có cơ sở để tự tin dành được 1 chiến thắng. Evil Geniuses mới chỉ trở lại, nhưng những người hâm mộ Dota lâu năm luôn biết được 1 điều rằng: Trong 1 ngày thi đấu với đúng thực lực của mình, Evil Geniuses luôn có thể là đội dành được chiến thắng, bất chấp việc đối thủ của họ là ai.

Dự đoán kết quả Evil Geniuses vs Sadboys

Tổng tỷ số giữa Evil Geniuses vs Sadboys

Game 1: Evil Geniuses thắng

Game 2: Sadboys thắng

Game 3: Evil Geniuses thắng

Tổng tỷ số 2-1

Tổng số mạng hạ gục Evil Geniuses vs Sadboys

Game 1: Evil Geniuses 47-34 Sadboys

Game 2: Evil Geniuses 38-46 Sadboys

Game 3: Evil Geniuses 48-42 Sadboys


Mạng hạ gục đầu tiên của Evil Geniuses vs Sadboys

Game 1: Evil Geniuses

Game 2: Evil Geniuses

Game 3: Sadboys

Advertisement

Post Comment