Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Vici Gaming vs Team MagMa, Dota Pro Circuit 2021: Season 1

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Vici Gaming vs Team MagMa, Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – 15h00 – 26/01/2021

Nhận định tổng quát về Vici Gaming

Vici Gaming đã có 1 năm 2020 thi đấu tương đối ổn, tuy nhiên đội tuyển này chỉ dành được duy nhất 1 chức vô địch từ giải đấu OGA Dota Pit Season 3 diễn ra vào đầu tháng 11. Với việc vẫn duy trì được vị thế của 1 đội tuyển mạnh trên thế giới cũng như trong khu vực Trung Quốc, Vici Gaming đã nhận được tấm vé mới trực tiếp đến với bảng đấu Upper Division từ ban tổ chức Dota Pro Circuit 2021. Không để người hâm mộ mình thất vọng trong trận đấu mở màn năm mới, Vici Gaming đã đánh bại đội tuyển LZBS sau 2 ván thi đấu áp đảo tuyệt đối, cùng với đó thì đội tuyển này hiện cũng đang chia nhau vị trí đầu bảng cùng EHOME và PSG.LGD – 2 đội tuyển cũng đã dành được phần thắng trong lượt thi đấu đầu tiên.

Nhận định tổng quát về Team MagMa

Với việc chỉ có cho mình vị trí thứ 52 trên bảng xếp hạng thế giới, Team MagMa chỉ có thể dành được tấm vé đến với vòng Upper Division sau khi dành được 2 trận thắng trước Invictus Gaming và LZBS ở vòng sơ loại. Khởi đầu bảng đấu với trận đón tiếp 1 đội tuyển rất mạnh là EHOME, Team MagMa đã không thể gây khó dễ gì cho đối thủ của mình, và sớm nhận thất bại sau 2 ván đấu. Trong năm 2020 thì đội tuyển Team MagMa cũng không thu được thành tích gì đáng kể, và cũng chỉ kiếm được 62,667$ tiền thưởng từ tất cả những giải đấu mà mình góp mặt.

Đội hình Vici Gaming vs Team MagMa

Vici Gaming: Erica, Ori, eLeVeN, Pyw, Dy

Team MagMa: k, Dust, Tzy, mianmian, KazZ

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Vici Gaming vs Team MagMa

Tại Upper Division thì PSG.LGD cùng Elephant đang được đánh giá là những đội tuyển sáng cửa tiến tới nhánh thắng của vòng đấu loại nhất, còn những tấm vé còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh gắt gao giữa Vici Gaming, EHOME, Invictus Gaming và Team Aster. Chắc chắn Vici Gaming đang rất cần 1 chiến thắng ở trận đối đầu này với Team MagMa, vì ngay sau đó họ sẽ phải tham gia vào 1 trong những trận đấu quan trọng nhất tại vòng bảng với Invictus Gaming. Và nếu Vici Gaming thi đấu đúng với thực lực của mình, sẽ rất khó để Team MagMa có thể tạo nên được sự bất ngờ. Dự đoán sẽ là 1 trận thắng khá dễ dàng dành cho Vici Gaming.

Dự đoán kết quả Vici Gaming vs Team MagMa

Tổng tỷ số giữa Vici Gaming vs Team MagMa

Game 1: Vici Gaming thắng

Game 2: Vici Gaming thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Vici Gaming vs Team MagMa

Game 1: Vici Gaming 47-34 Team MagMa

Game 2: Vici Gaming 38-32 Team MagMa

Mạng hạ gục đầu tiên của Vici Gaming vs Team MagMa

Game 1: Vici Gaming

Game 2: Vici Gaming

Advertisement

Post Comment