Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Phoenix Gaming vs Dragon, Dota Pro Circuit 2021

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Phoenix Gaming vs Dragon, Dota Pro Circuit 2021 – 12h00 – 26/02/2021

Nhận định tổng quát về Phoenix Gaming

Tại vòng bảng Lower Division, chúng ta đang chứng kiến việc Phoenix Gaming cạnh tranh rất gay gắt cho 1 suất thăng hạng lên chơi tại Upper Division tại Season 2 của giải đấu Dota Pro Circuit. Sau 4 lượt trận đấu, đội tuyển này đang có được 9 điểm cùng thành tích 3 trận thắng và 1 trận thua, xếp thứ 4 tại bảng đấu. 3 điểm là khoảng cách giữa Phoenix Gaming và 3 đội tuyển đang dẫn đầu, và Phoenix Gaming cũng đang có lợi thế rất lớn để quân bình điểm số với top đầu khi đối thủ của họ ở trận đấu sắp diễn ra chỉ là Dragon – 1 đối thủ tương đối dễ chơi và cũng không được đánh giá quá cao. Phoenix Gaming với chuỗi thành tích thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây cũng đã vươn lên vị trí thứ 43 trên bảng xếp hạng thế giới.

Nhận định tổng quát về Dragon

Cũng đã thi đấu đủ 4 trận như hầu hết các đội tuyển khác, nhưng Dragon lại chỉ đang có được vỏn vẹn 3 điểm khi chỉ dành được 1 chiến thắng duy nhất và đã để thua trong 3 trận đấu còn lại. Tuy đang đứng ở vị trí thứ 5 nhưng chỉ cần nhận về 1 trận thua thì Dragon chắc chắn sẽ bị tụt về nửa cuối của bảng đấu khi đang có 2 đội tuyển khác là Dalanjing Gaming cùng Xtreme Gaming cũng đang có được 3 điểm. Dragon cũng đang ngấp nghé chuẩn bị tụt khỏi top 200 khi chỉ còn đang duy trì được vị trí thứ 199 trên bảng xếp hạng thế giới.

Đội hình Phoenix Gaming vs Dragon

Phoenix Gaming: Shiro, Ying, dot, plAnet, Zzq

Dragon: sss, TY, 平常心, 新手上路, 萧容鱼

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Phoenix Gaming vs Dragon

Thi đấu với 1 đối thủ yếu như Dragon sẽ là cơ hội tốt nhất để Phoenix Gaming kiếm thêm về 3 điểm và nuôi hi vọng thăng hạng khi Season 2 của Dota Pro Circuit khởi tranh. Phoenix Gaming không phải quá mạnh trong khu vực, nhưng tại bảng đấu Lower Division thì rõ ràng họ cũng đang nổi lên là 1 thế lực đáng gờm với bất cứ đội tuyển yếu nào. Sẽ không mất quá nhiều thời gian để Phoenix Gaming nhanh chóng hạ gục Dragon, qua đó khép lại ván đấu với tỉ số chung cuộc là 2-0.

Dự đoán kết quả Phoenix Gaming vs Dragon

Tổng tỷ số giữa Phoenix Gaming vs Dragon

Game 1: Phoenix Gaming thắng

Game 2: Phoenix Gaming thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Phoenix Gaming vs Dragon

Game 1: Phoenix Gaming 31-21 Dragon

Game 2: Phoenix Gaming 25-16 Dragon

Mạng hạ gục đầu tiên của Phoenix Gaming vs Dragon

Game 1: Phoenix Gaming

Game 2: Dragon

Advertisement

Post Comment