Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, PSG.LGD vs EHOME, Dota Pro Circuit 2021: Season 1

Nhận định kèo Esport, DOTA2, PSG.LGD vs EHOME, Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – 18h00 – 07/03/2021

Nhận định tổng quát về PSG.LGD

Thi đấu 5 trận và mới chỉ dành được 2 chiến thắng trong số này, PSG.LGD đã chính thức không còn cơ hội trở thành 1 trong 3 đội tuyển đại diện cho khu vực Trung Quốc đến với giải đấu chính của Dota Pro Circuit. 6 điểm cùng vị trí thứ 5 tại vòng bảng cũng chưa thể giúp PSG.LGD chính thức trụ hạng tại Upper Division khi giai đoạn 2 của Dota Pro Circuit chính thức khởi tranh. Trước mắt đội tuyển này sẽ là 2 trận đấu quan trọng nhất khi đối thủ của họ đều đang rất khát điểm để cải thiện vị trí. PSG.LGD đã chính thức phải nhường chỗ cho những đội tuyển khác khi đã tụt xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng thế giới, và thế độc tôn tại khu vực của họ cũng đã không còn khi PSG.LGD chỉ còn đang được đánh giá là đội tuyển đứng thứ 3 tại Trung Quốc.

Nhận định tổng quát về EHOME

Là 1 trong số những ứng cử viên hàng đầu tại vòng bảng Upper Division, nhưng EHOME cũng đang phải lâm vào tình trạng giống như PSG.LGD khi đang phải oằn mình thi đấu để có thể trụ hạng. Qua 5 lượt trận tại vòng bảng, EHOME chỉ mới dành được duy nhất 1 chiến thắng và đã để thua tới 4 trận, thu về được 3 điểm cùng vị trí thứ 3 từ dưới lên. EHOME cũng chưa thể chính thức trụ hạng khi đội tuyển đang xếp sau là Team MagMa cũng đã có được 3 điểm cùng thành tích thi đấu 1 thắng 4 thua giống như EHOME. 2 trận đấu sắp diễn ra sẽ mang tính chất sống còn với 1 đội tuyển lớn trong khu vực như EHOME, đối thủ của họ lần lượt sẽ là PSG.LGD và LZBS.

Đội hình PSG.LGD vs EHOME

PSG.LGD: Ame, NothingToSay, Faith_Bian, XinQ, Y`

EHOME: Ahjit, Xm, Chalice, xNova, Fade

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – PSG.LGD vs EHOME

Những thống kê lịch sử đang đứng hoàn toàn về phía PSG.LGD, đây là đội tuyển đã dành được tới tận 8 chiến thắng trong tổng số 10 lần đối đầu gần nhất diễn ra giữa 2 đội tuyển. Cả 2 đều là những tên tuổi lớn tại Trung Quốc nhưng cũng đều đang bị đặt những dấu hỏi về phong độ thi đấu trong thời gian gần đây. Mục tiêu lớn đã không còn nằm trong quyền định đoạt của cả 2 đội, nhưng vẫn còn đó việc bắt buộc phải trụ hạng thành công tại Upper Divsion nếu như họ vẫn còn muốn tìm kiếm cơ hội cho mình tại giai đoạn 2 của Dota Pro Circuit. PSG.LGD đương nhiên vẫn sẽ là đội tuyển được đánh giá cao hơn, và nhiều khả năng đây cũng sẽ là đội tuyển dành được chiến thắng trong trận đấu lần này. Dự đoán tỉ số chung cuộc sẽ là 2-1 dành cho PSG.LGD.

Dự đoán kết quả PSG.LGD vs EHOME

Tổng tỷ số giữa PSG.LGD vs EHOME

Game 1: PSG.LGD thắng

Game 2: EHOME thắng

Game 3: PSG.LGD thắng

Tổng tỷ số 2-1

Tổng số mạng hạ gục PSG.LGD vs EHOME

Game 1: PSG.LGD 38-32 EHOME

Game 2: PSG.LGD 28-36 EHOME

Game 3: PSG.LGD 42-35 EHOME


Mạng hạ gục đầu tiên của PSG.LGD vs EHOME

Game 1: PSG.LGD

Game 2: PSG.LGD

Game 3: EHOME

Advertisement