Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Undying vs Simply TooBased, BTS Pro Series Season 5

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Undying vs Simply TooBased, BTS Pro Series Season 5 – 04h00 – 07/03/2021

Nhận định tổng quát về Undying

Thất bại trước 2 đội tuyển mạnh nhất khu vực là Evil Geniuses và Quincy Crew, Undying đã chính thức trở thành đội tuyển đại diện cho khu vực Bắc Mỹ đến với vòng bảng Wild Card của Dota Pro Circuit, còn 2 vị trí dẫn đầu là Evil Geniuses và Quincy Crew sẽ lần lượt đến thẳng vòng loại và vòng bảng của giải đấu. Tuy chỉ là đại diện thứ 3 góp mặt tại giải đấu, nhưng đây cũng là 1 tín hiệu rất đáng mừng cho một đội tuyển chỉ vừa mới được thành lập từ đầu năm 2021 như Undying. Mang theo 1 tâm lý thoải mái đến với bảng A giải đấu BTS Pro Series Season 5 khu vực Châu Mỹ, tham vọng của Undying bỗng chốc đã bị đặt dấu hỏi khi đội tuyển này đã bị cầm hòa bởi 1 đội tuyển yếu hơn là Team DogChamp ở lượt đấu đầu tiên. 1 điểm từ trận đấu này chỉ giúp Undying tạm thời có được vị trí thứ 6 tại bảng đấu, tuy nhiên đây cũng có thể coi là 1 cú sảy chân không đáng có với Undying khi trước mắt họ vẫn sẽ còn 6 trận đấu nữa. Với thành tích vừa thu được tại vòng bảng Upper Division, Undying đã vươn lên xếp ở vị trí thứ 28 trên bảng xếp hạng thế giới.

Nhận định tổng quát về Simply TooBased

Simply TooBased cũng đang có 1 tâm trạng rất thoải mái đến từ việc họ đã thăng hạng thành công lên chơi tại Upper Division khi giai đoạn 2 của Dota Pro Ciruit khởi tranh, thành tích đội tuyển này đã lập được là 7 trận toàn thắng trong suốt thời gian diễn ra vòng bảng Lower Division. Còn tại bảng B của giải đấu BTS Pro Series Season 5 khu vực Châu Mỹ, Simply TooBased đang là đội tuyển đứng thứ 3 tại bảng đấu sau khi phải đón nhận 2 trận hòa từ Team DogChamp và Infinity Esports. Có thể coi 2 lượt đấu vừa qua của Simply TooBased là 1 thất bại, khi họ đã không thể tận dụng cơ hội được thi đấu trước của mình và tranh thủ vươn lên, và trận đấu tiếp theo sẽ là 1 thử thách thật sự khi đối thủ của họ sẽ là 1 trong 3 đại diện mạnh nhất khu vực – Undying. Simply TooBased đang là đội tuyển tạm thời đứng ở vị trí thứ 37 trên bảng xếp hạng thế giới.

Đội hình Undying vs Simply TooBased

Undying: Timado, Bryle, SabeRLight-, MoonMeander, DuBu

Simply TooBased: Boris, iAnnihilate, monkeys-forever, FLee, EMpyreaN

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Undying vs Simply TooBased

Trận đấu sắp diễn ra sẽ không có chỗ cho những sai lầm của cả 2 đội tuyển. Những trận đấu căng thẳng nhất tại Dota Pro Circuit đã trôi qua, và cả 2 đều đã thu về được những chiến quả xứng đáng với phong độ của mình. Tại trận đấu này, Undying vẫn sẽ được đánh giá là đội tuyển mạnh hơn và cũng đang nhận được rất nhiều kì vọng vào việc dành được chiến thắng. Thể thức thi đấu Bo2 đã được áp dụng cho những trận đấu diễn ra tại vòng bảng giải đấu BTS Pro Series Season 5, vậy nên kết quả chung cuộc đương nhiên sẽ là 2-0 nghiêng về phía Undying.

Dự đoán kết quả Undying vs Simply TooBased

Tổng tỷ số giữa Undying vs Simply TooBased

Game 1: Undying thắng

Game 2: Undying thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Undying vs Simply TooBased

Game 1: Undying 37-29 Simply TooBased

Game 2: Undying 32-23 Simply TooBased


Mạng hạ gục đầu tiên của Undying vs Simply TooBased

Game 1: Undying

Game 2: Undying

Advertisement