Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, CDEC Gaming vs Phoenix Gaming, Dota Pro Circuit 2021: Season 1

Nhận định kèo Esport, DOTA2, CDEC Gaming vs Phoenix Gaming, Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – 15h00 – 07/03/2021

Nhận định tổng quát về CDEC Gaming

Vòng bảng Lower Division đang diễn ra 1 cuộc cạnh tranh vô cùng thú vị cho 2 suất lên hạng chơi tại Upper Division khi giai đoạn 2 của Dota Pro Circuit bắt đầu khởi tranh, hiện đang có 4 đội tuyển đang cùng có được 12 điểm khi đều đã dành được 4 trận thắng và để thua 1 trận. 1 trong số đó là CDEC Gaming, với vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng thế giới thì CDEC chính là đại diện mạnh nhất góp mặt tại vòng bảng này. Đội tuyển CDEC Gaming cũng là đội tuyển nhận được kì vọng lớn nhất vào việc sẽ trở thành 1 trong 2 đại diện sẽ thăng hạng thành công sau khi kết thúc vòng bảng. Trước mắt CDEC Gaming sẽ là cơ hội lớn nhất để họ khẳng định sức mạnh cùng tham vọng của mình, khi Phoenix Gaming – 1 trong 4 đội tuyển đứng đầu sẽ trở thành đối thủ của họ.

Nhận định tổng quát về Phoenix Gaming

Như đã nhắc tới ở trên, có thể dễ dang nhận thấy việc Phoenix Gaming có 1 quãng thời gian thi đấu thành công như thế nào tại Lower Division. Thành tích thi đấu 5 thắng 1 thua có thể coi là 1 thành công quá lớn với đội tuyển từ lâu chỉ có thể được đánh giá là 1 đội tuyển thuộc Tier 2 tại Trung Quốc như Phoenix Gaming. Tuy nhiên những thử thách lớn nhất sẽ liên tiếp đến với Phoenix Gaming khi 2 đối thủ mà họ sẽ phải chạm trán ở 2 lượt đấu cuối cùng đều sẽ là những cái tên đang cạnh tranh trực tiếp với họ cho 1 suất lên hạng, đầu tiên sẽ là CDEC Gaming và tiếp theo ngay sau đó sẽ là Sparking Arrow Gaming. Phoenix Gaming đang là đội tuyển đứng ở vị trí thứ 40 trên bảng xếp hạng thế giới.

Đội hình CDEC Gaming vs Phoenix Gaming

CDEC Gaming: Earth, Blood, Beyond, Yds, 起风了

Phoenix Gaming: Shiro, Ying, dot, plAnet, Zzq

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – CDEC Gaming vs Phoenix Gaming

Trong 3 trận đấu gần nhất diễn ra giữa CDEC Gaming và Phoenix Gaming thì cán cân đang lệch hẳn về 1 phía. CDEC Gaming là đội đã dành được cả 3 chiến thắng, thậm chí đó còn là những chiến thắng rất dễ dàng khi đều kết thúc với tỉ số chung cuộc là 2-0. Họ cũng đang là đội tuyển mạnh hơn và đi kèm với đó là việc nhận được nhiều kì vọng hơn vào việc sẽ dành được chiến thắng ở trận đấu lần này. Không loại trừ khả năng tỉ số 2-0 sẽ được CDEC Gaming tái hiện lại thêm 1 lần nữa, qua đó nối dài mối hận cho Phoenix Gaming.

Dự đoán kết quả CDEC Gaming vs Phoenix Gaming

Tổng tỷ số giữa CDEC Gaming vs Phoenix Gaming

Game 1: CDEC Gaming thắng

Game 2: CDEC Gaming thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục CDEC Gaming vs Phoenix Gaming

Game 1: CDEC Gaming 42-34 Phoenix Gaming

Game 2: CDEC Gaming 48-38 Phoenix Gaming

Mạng hạ gục đầu tiên của CDEC Gaming vs Phoenix Gaming

Game 1: CDEC Gaming

Game 2: CDEC Gaming

Advertisement