Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Neon Esports vs T1, Dota Pro Circuit 2021

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Neon Esports vs T1, Dota Pro Circuit 2021 – 18h00 – 25/02/2021

Nhận định tổng quát về Neon Esports

Bảng đấu Upper Division khu vực Đông Nam Á đang diễn ra vô cùng hấp dẫn. Cho tới lượt đấu cuối cùng, 4 đội tuyển đang dẫn đầu là Fnatic, Neon Esports, TNC Predator và T1 vẫn đang có thể cạnh tranh trực tiếp vị trí của nhau khi vòng đấu cuối sẽ diễn ra 2 cuộc chạm trán giữa Neon Esports và T1, Fnatic và TNC Predator. Chỉ 3 đội tuyển dẫn đầu tại mỗi khu vực mới dành được quyền tới với Dota Pro Circuit sắp diễn ra, đội tuyển dẫn đầu sẽ tới thẳng vòng đấu loại, đội thứ 2 sẽ thi đấu tại vòng bảng chính, còn đội thứ 3 sẽ phải tìm kiếm cơ hội tới vòng bảng chính bằng việc thi đấu tại vòng bảng Wild Card. Neon Esports tuy đã để thua xuýt soát trước Fnatic ở lượt đấu thứ 6, nhưng vẫn đang duy trì được 1 thành tích thi đấu tốt với 15 điểm sau khi có được 5 trận thắng và 1 trận thua. Đội tuyển Neon Esports đã vươn lên trở thành đội tuyển mạnh thứ 3 tại khu vực sau Fnatic và TNC Predator, tại bảng xếp hạng thế giới thì họ cũng đã vươn lên xếp ở vị trí thứ 23.

Nhận định tổng quát về T1

Như đã phân tích ở trên, T1 vẫn còn nguyên quyền tự quyết cho mình nếu vẫn muốn có thể góp mặt tại Dota Pro Circuit sau khi kết thúc vòng bảng khu vực. Điều họ cần làm trong lúc này chắc chắn là phải tìm kiếm được cho mình 1 trận thắng trước Neon Esports, 1 đối thủ tương đối khó chịu và đang đánh rất lên tay. Kể từ khi trở lại thi đấu chuyên nghiệp thì T1 cũng đang gặt hái được những thành công nhất định, bằng chứng là họ cũng đang được giới chuyên môn đánh giá rất cao với vị trí thứ 30 trên bảng xếp hạng thế giới.

Đội hình Neon Esports vs T1

Neon Esports: Natsumi-, Yopaj, Skem, PlayHard, Jaunuel

T1: JaCkkY, Karl, Kuku, Xepher, Whitemon

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Neon Esports vs T1

Neon Esports chắc chắn sẽ cần phải gượng dậy sau trận thua trước ông vua của khu vực Đông Nam Á là Fnatic. Dành được chiến thắng trước T1, Neon Esports thậm chí vẫn còn khả năng cạnh tranh sòng phẳng cho ngôi vị dẫn đầu nếu như Fnatic sảy chân trong trận đấu với đội đang đứng thứ 2 tại khu vực là TNC Predator. Cả 2 đội tuyển góp mặt trong cặp đấu lần này đều đang thi đấu rất tiến bộ, tuy nhiên Neon Esports mới là đội tuyển có sự tiến bộ rõ rệt hơn, thậm chí đây còn là đội tuyển dành được nhiều danh hiệu lớn nhỏ nhất từ những giải đấu chuyên nghiệp kể từ tháng 12 năm 2020. Dự đoán 2-1 nghiêng về phía Neon Esports.

Dự đoán kết quả Neon Esports vs T1

Tổng tỷ số giữa Neon Esports vs T1

Game 1: Neon Esports thắng

Game 2: T1 thắng

Game 3: Neon Esports thắng

Tổng tỷ số 2-1

Tổng số mạng hạ gục Neon Esports vs T1

Game 1: Neon Esports 38-33 T1

Game 2: Neon Esports 29-37 T1

Game 3: Neon Esports 45-41 T1


Mạng hạ gục đầu tiên của Neon Esports vs T1

Game 1: Neon Esports

Game 2: Neon Esports

Game 3: T1

Advertisement

Post Comment