Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Lilgun vs Yangon Galacticos, Dota Pro Circuit 2021

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Lilgun vs Yangon Galacticos, Dota Pro Circuit 2021 – 12h00 – 25/02/2021

Nhận định tổng quát về Lilgun

Đội tuyển chuyên nghiệp duy nhất của Mông Cổ góp mặt tại vòng bảng Lower Division của giải đấu Dota Pro Circuit là Lilgun đang gây ra được 1 cú địa chấn tại bảng đấu. Lilgun là 1 tập thể mới được thành lập từ đầu tháng 1, với nòng cốt gồm 5 tuyển thủ nội địa và cũng chưa từng tham gia thi đấu chuyên nghiệp tại bất cứ giải đấu nào. Tuy nhiên những gì mà các chàng trai trẻ này đang thể hiện được lại đang vô cùng ấn tượng, Lilgun đang là đội tuyển xếp thứ 2 tại bảng đấu với 4 trận thắng và 2 trận thua. Tuy chỉ còn 1 trận duy nhất chưa đấu, nhưng nếu dành được chiến thắng trước Yangon Galacticos thì Lilgun hoàn toàn có thể vươn lên chiếm vị trí đầu bảng của Omega Esports, do đội tuyển này là đội tuyển đã dành được chiến thắng trong trận đối đầu trực tiếp giữa 2 đội. Lilgun vẫn đang là 1 dấu hỏi lớn với đa phần người hâm mộ Dota, khi đội tuyển này vẫn chưa được đưa ra nhận định từ giới chuyên môn và vẫn chưa có xếp hạng trên bảng xếp hạng thế giới.

Nhận định tổng quát về Yangon Galacticos

Yangon Galacticos đã chấm dứt hoàn toàn hi vọng của mình tại Dota Pro Circuit khi để thua tới 5 trong tổng số 6 trận góp mặt tại vòng bảng. Yangon Galacticos cũng chỉ đang có được vị trí bét bảng, và không còn khả năng cải thiện vị trí của mình nữa. Dù vẫn còn 1 trận chưa đấu, nhưng đội tuyển đang xếp trên với 3 điểm nhiều hơn là HOYO đã dành được chiến thắng với tỉ số 2-0 trước Yangon Galacticos ở trận đối đầu trực tiếp. Yangon Galacticos đã tụt xuống xếp ở vị trí thứ 93 trên bảng xếp hạng thế giới sau chuỗi trận thi đấu bết bát tại vòng bảng Lower Division.

Đội hình Lilgun vs Yangon Galacticos

Lilgun: Lil, Sancity, Marvel, ace12, Hishgee

Yangon Galacticos: Young PH, Haw, ZawRain, Skill Lay, Lun

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Lilgun vs Yangon Galacticos

Hi vọng đánh chiếm ngôi vị đầu bảng tuy mong manh khi ngoài việc phải dành chiến thắng thì Lilgun vẫn cần phải chờ kết quả trong trận đấu cuối cùng của Omega Esports, tuy nhiên họ vẫn sẽ phải dốc toàn lực thi đấu trong trận đấu với Yangon Galacticos. Nếu để thua trong trận đấu này, Lilgun sẽ để đội tuyển Galaxy Racer Esports vượt lên khi đây là đội tuyển đã hạ được Lilgun ở trận đối đầu trực tiếp. Dành chiến thắng trước 1 đối thủ yếu, xếp bét bảng và đã hết hi vọng tại giải đấu sẽ là 1 chuyện tương đối dễ dàng, điều mà Lilgun cần làm chỉ đơn giản là duy trì đúng phong độ của mình trong thời gian qua. Dự đoán 2-0 nghiêng về phía Lilgun.

Dự đoán kết quả Lilgun vs Yangon Galacticos

Tổng tỷ số giữa Lilgun vs Yangon Galacticos

Game 1: Lilgun thắng

Game 2: Lilgun thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Lilgun vs Yangon Galacticos

Game 1: Lilgun 38-31Yangon Galacticos

Game 2: Lilgun 35-26 Yangon Galacticos


Mạng hạ gục đầu tiên của Lilgun vs Yangon Galacticos

Game 1: Lilgun

Game 2: Lilgun

Advertisement

Post Comment