Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Brame vs Hellraisers, Snow Sweet Snow 2

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Brame vs Hellraisers, Snow Sweet Snow 2 – 16h00 – 25/02/2021

Nhận định tổng quát về Brame

Sau 3 lượt trận tại bảng B giải đấu Snow Sweet Snow 2, Brame cùng với Recast Gaming đang là 2 đội tuyển duy trì được thành tích thi đấu toàn thắng, và đây cũng là 2 đội tuyển đang chia nhau 2 vị trí dẫn đầu. Ở trận đấu diễn ra tiếp theo của Brame, đối thủ của họ sẽ là Hellraisers – Đội tuyển đang xếp ở vị trí thứ 4, và đây cũng sẽ là 1 trong những trận đấu có giá trị quan trọng nhất của Brame tại vòng bảng. Với chuỗi thành tích ấn tượng đang duy trì được tới hiện tại, Brame đã vươn lên xếp ở vị trí thứ 55 trên bảng xếp hạng thế giới.

Nhận định tổng quát về Hellraisers

Hellraisers đã tham gia vào 3 trận đấu tại bảng B giải đấu Snow Sweet Snow 2, đội tuyển này đã dành được 2 trận thắng và để thua 1 trận. 3 điểm là khoảng cách giữa Hellraisers với top đầu và cả top cuối, trước mắt đội tuyển này vẫn sẽ cần phải cố gắng rất nhiều thì mới mong có thể góp mặt tại vòng đấu loại playoffs. Đối thủ của Hellraisers ở trận đấu sắp tới sẽ là Brame – Đội tuyển đang dẫn đầu tại bảng B. Hellraisers là đội tuyển đang có vị trí thứ 153 trên bảng xếp hạng thế giới.

Đội hình Brame vs Hellraisers

Brame: Focus-, W1sh-, SkyLark, SsaSpartan, CTOMAHEH1

Hellraisers: Cooman, young G, Resolut1on, VANSKOR, Lil

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Brame vs Hellraisers

Với việc đang duy trì được 1 phong độ thi đấu tốt như hiện tại, Brame chắc chắn sẽ là đội tuyển được đánh giá cao hơn trong cặp đấu lần này. Đây cũng là đội tuyển được kì vọng sẽ dành được chiến thắng, 3 điểm dành được trước đội tuyển yếu hơn là Hellraisers sẽ giúp Brame tạm vượt lên dẫn trước về mặt điểm số trước Recast Gaming – Đội tuyển đang cạnh tranh gắt gao cho vị trí dẫn đầu bảng đấu với Brame. Tuy nhiên Recast Gaming chắc chắn cũng sẽ làm hết sức mình trong trận đấu này, dù thua nhưng đội tuyển này cũng sẽ dành được 1 ván đấu thắng, dự đoán tỉ số chung cuộc sẽ là 2-1 nghiêng về Brame.

Dự đoán kết quả Brame vs Hellraisers

Tổng tỷ số giữa Brame vs Hellraisers

Game 1: Brame thắng

Game 2: Hellraisers thắng

Game 3: Brame thắng

Tổng tỷ số 2-1

Tổng số mạng hạ gục Brame vs Hellraisers

Game 1: Brame 37-34 Hellraisers

Game 2: Brame 28-36 Hellraisers

Game 3: Brame 46-40 Hellraisers


Mạng hạ gục đầu tiên của Brame vs Hellraisers

Game 1: Brame

Game 2: Brame

Game 3: Hellraisers

Advertisement

Post Comment