Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, beastcoast vs Omega Gaming, Realms Collide 2020

Nhận định kèo Esport, DOTA2, beastcoast vs Omega Gaming, Realms Collide 2020 – 03h00 – 02/12/2020

Nhận định tổng quát về beastcoast

beastcoast đang đứng thứ 2 tại bảng xếp hạng Realms Collide 2020, đội tuyền này đang có cho mình 12 điểm sau 10 trận đấu với 5 trận thắng, 2 trận hòa và cùng với đó là 3 trận thua. Trận thua 0-2 trước EgoBoys đã khiến beastcoast bỏ lỡ cơ hội vươn lên ngôi đầu của bảng xếp hạng khi được thi đấu trước 4 Zoomers 1 trận – 2 đội hiện đều có cho mình 12 điểm. 4Fun cũng có cùng số điểm nhưng đã thi đấu đủ 11 trận và không còn khả năng cạnh tranh vị trí do thua về hệ số đối đầu trực tiếp với beastcoast. Nhưng vẫn còn đó EgoBoys, Omega Gaming, Quincy Crew – 3 đội tuyển cùng có 11 điểm và mới thi đấu 9 trận. Hay thậm chí 2 đội tuyển Infamous và Thunder Predator cũng có khả năng đe dọa tới cục diện của bảng đấu khi đang có 11 điểm và vẫn còn cho mình 1 trận thi đấu nữa.

Nhận định tổng quát về Omega Gaming

Như đã phân tích ở trên, Omega Gaming hoàn toàn có khả năng tự quyết định vận mệnh của mình trong giải đấu này khi mới chỉ thi đấu có 9 trận – Họ đã dành được 3 chiến thắng, 5 trận hòa và 1 trận thua. Không có cho mình nhiều trận thắng, nhưng có thể nói rằng phong độ của Omega Gaming đang rất ổn định, điều quan trọng là họ không để thua – Ở thể thức thi đấu Bo2, mỗi trận hòa cũng được tính 1 điểm. Omega Gaming cũng đang liên tục tăng tiến trên bảng xếp hạng thế giới khi đang có cho mình vị trí thứ 36.

Đội hình Beastcoast vs Omega Gaming

beastcoast: K1, Chris Luck, Wisper, StingeR, Scofield

Omega Gaming: mingatte, DarkMago, Oscar, Panda, ins

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – beastcoast vs Omega Gaming

Đây sẽ là trận đối đầu trực tiếp gây ảnh hưởng trực tiếp tới cục diện của bảng đấu. Đối Omega Gaming, chắc chắn họ sẽ có tâm lý thoải mái hơn do vẫn còn 1 trận thi đấu nữa sau khi đối đầu beastcoast. Còn về phần beastcoast, họ chắc chắn cũng sẽ phải thi đấu hết khả năng của mình, sảy chân ở trận đấu này cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ phải nhường vị trí thứ 2 lại cho chính Omega Gaming,

Dự đoán kết quả beastcoast vs Omega Gaming

Tổng tỷ số giữa beastcoast vs Omega Gaming

Game 1: beastcoast thắng

Game 2: Omega Gaming thắng

Tổng tỷ số 1-1

Tổng số mạng hạ gục beastcoast vs Omega Gaming

Game 1: beastcoast 35-31 Omega Gaming

Game 2: beastcoast 28-36 Omega Gaming

Mạng hạ gục đầu tiên của beastcoast vs Omega Gaming

Game 1: beastcoast

Game 2: beastcoast

Advertisement

Post Comment